Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Quạt trần cổ điển và các cách chọn mua

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi Thietbigiadinh, 29 Tháng hai 2016.

 1. Lựa chọn quạt trần có điều khiển từ xa đúng không chỉ là về việc lựa chọn màu sắc và style . Có một số yếu tố quan trọng mà quý bạn phải xem xét để có được hiệu quả tối đa từ chiếc quạt của khách hàng .
  Bước 1: Quyết định nơi bạn muốn lắp đặt quạt trần trang trí cao cấp

  [IMG]
  Nên xem xét kỹ trước khi chọn mua quạt trần

  Hầu hết quạt ốp trần được đặt ở trung tâm của căn phòng, có thể không khí lưu tinh thông trong cả căn phòng.
  Tuy nhiên, các phòng lớn hơn cho phép tương ứng cho 2 chiếc quạt trần cổ cho luồng không khí tối ưu. Vì lý do an toàn, không lắp đặt quạt trên trần tại vị trí có giường.
  Bước 2: Hãy xem xét các yếu tố khác của phòng :
  + kích cỡ phòng
  Quạt trần nhà thấp sải cánh 80cm tương ứng cho phòng dưới 6m2( phòng ngủ nhỏ , phòng đựng quần bộ cánh mới , bếp nhỏ )
  quạt điều kiển từ xa sải cánh 1070mm – 1120mm tương thích cho phòng 9-12m2( phòng ngủ trung bình, nhà bếp , khu vực giải trí nhỏ )
  quạt trần trang trí giá rẻ sải cánh 1320mm tương thích cho phòng lên đến 20m2( phòng ngủ lớn , phòng gia đình , phòng lớn, phòng ăn )
  quạt trần mini sải cánh 1520mm tương thích cho phòng lên đến 30m2( phòng khách lớn , phòng thể thao , phòng lớn). những phòng này có thể lắp 2 quạt sải cánh 1120mm.
  + Chiều cao trần
  -Trần thấp : những trần có chiều cao từ 2600mm -2800mm, sử dụng những loại quạt trần cao cấp nhà thấp, các loại quạt này có chiều cao quạt tối đa là 30cm.
  Tiêu chuẩn cho khoảng cách từ cánh đến trần đối với loại không lắp ty là 20cm
  -Đối với quạt lắp ty khoảng cách tối thiểu từ cánh đến trần là 23cm
  anh em sẽ cần phải kiểm tra khoảng cách từ sàn đến trần nhà . Hãy chắc chắn rằng khoảng cách mà quạt treo từ trần nhà .
  Để an toàn, chiều cao tối thiểu từ sàn nhà tới cánh quạt là 2.2m. Nếu không đạt được tối thiểu là 2.2m thì quý bạn nên xem Hướng dẫn lắp đặt dành cho trần nhà thấp.
  Bươc 3: Hãy suy nghĩ về điện.
  Do quạt trần trang trí giá rẻ cần một nguồn điện ổn định nên khi lắp đặt cần tránh quá tải nguồn điện.
  Nếu quat den của quý bạn bao gồm một đèn chiếu sáng , hứa hẹn rằng những mạch có thể xử lý cả các quạt phòng khách và đèn quạt. Nếu mạch của bạn yếu thì nên nối một đường điện riêng từ bảng điều khiển chính của nhà.
  Nếu trần nhà anh em không có sẵn chỗ lắp quạt trần trang trí , anh em cần phải làm thêm một thiết bị để treo quạt. Nếu tràn nhà khách hàng không đi sẵn dây nối quạt trần đẹp , một số quạt có dây cho khách hàng cắm vào ổ cắm trên tường, nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn phải nối dây trên trần hơn

  [IMG]
  Nên xem xét kỹ trước khi chọn mua quạt trần

  Bước 4: chọn một chiếc quạt phòng khách có uy tín uy tín
  chất lượng đi đôi với giá thành. Một chiếc quạt rẻ, kém tốt sẽ rung lắc nhiều và lưu thông không khí kém hơn.Trong khi tốc độ giúp kiểm soát mức lưu thông không khí, thì vòng quay cánh quạt và thiết kế cánh cũng đóng một vai trò quan trọng. Quạt chất lượng chất lượng có công suất động cơ lớn hơn để cho vòng quay quạt nhiều hơn. Quạt giá rẻ động cơ không đủ mạnh để cho phép xử lý những sức cản không khí vì thế các nhà sản xuất nên giảm vòng quay để tránh cháy động cơ.
  Xem thêm: Có nên mua sắm những loại quạt trần cụp không?
  Ngoài ra , quạt giá tốt gây ra tiếng ồn lớn . Hãy nhớ rằng một chiếc quạt có uy tín uy tín không nên luôn được định giá cao bất hợp lý. Ngay cả quạt Hunter, Moutain, Fanimation, Minka, Vento có chất lượng tốt mà giá cả vẫn nên chăng.
Tags: quạt

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam