Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Quang Trường - Thương hiệu Cưới hỏi trọn gói hàng đầu về chất lượng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Công ty kế toán An Nguyên, 30 Tháng tám 2016.

 1. Mỗi năm Cưới hỏi trọn gói Quang Trường đều đưa ra nhiều mẫu mã dịch vụ với nhiều kiểu dáng sang trọng, trẻ trung mang đến cho bạn một không gian cưới vô cùng ấn tượng và nổi bật nhất. Tại Quang Trường mỗi sản phẩm dịch vụ đều được chuẩn bị thật kỹ lưỡng từ chất liệu, kiểu dáng và màu sắc phối hợp sao cho phù hợp nhất, đẹp nhất hứa hẹn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ cưới hỏi chuyên nghiệp nhất hiện nay.

  Trải qua hơn 4 năm thành lập và phát triển Cưới hỏi trọn gói Quang Trường hiện đã trở thành địa chỉ quen thuộc của người dân Hà Nội khi nhắc đến dịch vụ cưới hỏi. Chúng tôi chuyên trang trí tiệc cưới tại nhà, hội trường cưới, cung cấp các thiết bị, đồ cưới hỏi sự kiện sang trọng với nhiều mẫu mã đa dạng mang tới cho bạn một không gian cưới vô cùng ý nghĩa.

  [IMG]

  Những dịch vụ như cổng hoa cưới, nhà bạt đẹp, phông cưới đẹp, bàn ghế, ô tô, xích lô, quay phim, chụp ảnh, xe cưới, backdrop hoa cưới, đồ lễ ăn hỏi, … đều được thiết kế mới lại mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp và ấn tượng nhất để đám cưới của bạn lộng lẫy nhất.

  Quý khách hàng quan tâm hãy đến 1 trong 3 cơ sở gần nhất của chúng tôi để tham khảo mẫu mã, giá cả và lựa chọn cho mình gói dịch vụ tốt nhất phù hợp với sở thích và túi tiền của mình nhé.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  CƯỚI HỎI TRỌN GÓI QUANG TRƯỜNG
  ĐC:

  CS1: 108 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội
  CS2: 218 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.
  CS3: 348 Cầu Giấy, Hà Nội
  DĐ: 01655.988.121
  Website: http://dichvucuoihoitrongoi.com.vn/ & http://cuoihoisukien.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/dichvucuoihoitrongoi.com.vn/

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam