Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Quảng cáo gốc và video trên Facebook hiệu quả hơn 7 lần

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi azurel560, 14 Tháng bảy 2016.

 1. azurel560 Member

  Qua nhiều lần thử nghiệm, Facebook cho thấy rằng các quảng cáo gốc, những quảng cáo liên quan đến nội dung website đang hiển thị và marketing bằng video là có hiệu quả hơn hẳn.

  Nếu bạn không có một chiến lược và mục tiêu rõ ràng dành cho facebook fanpage của mình, bạn sẽ bỏ qua một món lợi lớn khi sử dụng social media. Một chiến lược facebook marketing không nên tách ra là một phần riêng biệt, nó cần phải gắn kết với bản kết hoạch marketing tổng thể.

  [IMG]

  Khóa học Kỹ Năng Thực Hành Online Marketing tại ATHENA giúp bạn hiểu và sử dụng được các công cụ online marketing một cách thành thạo, hiệu quả cao, mà gần như miễn phí.

  Brian Boland, Phó chủ tịch Facebook mảng Quảng cáo, cho biết quảng cáo gốc và video hiệu quả hơn 7 lần so với quảng cáo thông thường nhưng vấn đề hiện nay là quảng cáo truyền thống vẫn chiếm tỉ lệ lớn, cho nên Facebook đang xây dựng lại hệ thống quảng cáo Atlas để mang lại nhiều giá trị cho khách hàng hơn.

  Trong tháng 10 năm ngoái, Facebook tiết lộ cho trang Business Insider rằng top 10 công ty quảng cáo của Atlas - trong đó có Microsoft, KLM và Nestle - đã dành 20 tỉ USD cho quảng cáo. Tuy nhiên Damian Burns, trưởng ban sale của Atlas, chia sẻ rằng hệ thống mới chỉ dùng 15-20% năng lực thật sự của nó.

  Trung tâm đào tạo quản trị mạng và an ninh mạng Athena
  Điện thoại: 094 320 00 88 - 094 323 00 99-(08)38244041- (08)22103801
  Website: Dao tao Online Marketing,quan tri mang,An Ninh Mang
  Trung tâm Athena | Facebook
Tags: marketing

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam