Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Quảng cáo facebook có cơ chế hoạt động ra sao

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi trangphan, 16 Tháng bảy 2016.

 1. trangphan Member

  Hiện nay lượng người dùng các mạng xã hội ngày càng nhiều nên quảng cáo facebook là sẽ là hình thức quảng cáo với đặc tính lan truyền rộng rãi. Và trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một cách tổng quan về cơ chế hoạt động khi bạn lựa chọn việc quảng cáo facebook cho sản phẩm của mình.

  Quảng cáo facebook ads là gì??

  Quảng cáo facebook là hình thức quảng cáo mạng xã hội, với đặc tính lan truyền rộng rãi mà bạn dễ nhận được hiệu quả tốt hơn rất nhiều so với các hình thức quảng cáo truyền thống khác. Với dịch vụ quảng cáo facebook, bạn sẽ tiếp cận được những khách hàng tiềm năng đó lâu dài thông qua tương tác hằng ngày.
  [IMG]
  Cơ chế hoạt động quảng cáo của Facebook

  + Quảng cáo trên Facebook chỉ tính tiền khi nhận được lượt click. Và việc bạn đầu tư chi trả cho quảng cáo càng cao thì sẽ càng có cơ hội cho quảng cáo đó xuất hiện nhiều hơn và nhận được ưu tiên hơn.

  + Đưa ra định mức ngân sách giới hạn mỗi ngày.
  Ở đây được hiểu là trong mỗi ngày bạn định mức ngân sách dành cho số lượt click là bao nhiêu và sau khi bị trừ hết vào số tiền thu được từ lượng click trong ngày đó thì quảng cáo sẽ tự động tạm dừng và tiếp tục hoạt động vào ngày tiếp theo.

  + Quảng cáo Facebook có khả năng lựa chọn khách hàng mục tiêu và những người dùng tại các khu vực bạn muốn hướng đến trong phạm vi cho phép. Bạn có thể tiếp cận đến những người dùng theo tuổi, giới tính hay theo lĩnh vực họ quan tâm…

  Quảng cáo facebook đang được rất nhiều người kinh doanh sử dụng nên nếu bạn cũng có nhu cầu quảng cáo trên facebook hãy đến với Tanglikes của chúng tôi để được sử dụng dịch vụ chất lượng phục vụ cho công việc của bạn nha.

  Liên hệ : FB.com/thuat.nguyen.631993

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam