Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Quảng bá một sản phẩm liên kết trên web – cách thu hút nhà quảng cáo

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 6 Tháng mười 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Một thiết kế website muốn tu hút sự chú ý của khách đến thăm thì quảng cáo là một vấn đề cần phải làm. Tham gia chương trình liên kết của 1 đơn vị khác là 1 trong những mẹo thuận tiện nhất để bắt đầu việc quảng cáo trên mạng internet. Mặc dù các đường dẫn liên kết xét về mặt kỹ thuật không phải là quảng cáo, chúng vẫn giúp bạn kiếm tiền bằng cách quảng bá cho sản phẩm của 1 người nào khác. Với tư phương pháp là một thành viên liên kết, bạn nhận được một khoản tiền hoa hồng mỗi lần người mà bạn giới thiệu tiến hàng giao dịch mua bán.

  [IMG]

  Đọc thêm: thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội

  Để khuyến khích doanh số, bạn có thể đặt 1 banner trên website của mình có đường dẫn đến web liên kết hoặc đăng 1 bài báo trên bản tin về sản phẩm của họ. Bạn sẽ muốn tìm hiểu nhiều để tìm được thỏa thuận hiệp tác tốt nhất cho mình và thích hợp nhất với quá trình làm web bán hàng của bạn. Để tìm được các chương trình liên kết tốt, hãy thử vào các danh bạ sau đây:

  • những chương trình liên kết: Associate Programs

  • Danh mục những chương trình liên kết: Affiliates Directory

  Xem thêm: cong ty thiet ke web

  • Trang danh bạ Refer-It 1 số chuyên gia quảng cáo trên mạng đang thực sự kiếm lời hoàn toàn dựa vào việc ký kết hợp đồng với nhiều chương trình liên kết song song. Họ thậm chí còn không có sản phẩm của riêng mình! Tuy thế đây không phải là chiến lược phù hợp cho những người mới vào nghề, thành ra hãy bớt chút thời gian thử nghiệm các chương trình khác nhau trước khi gắn chặt với lựa chọn này.

  Thông tin liên hệ : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam