Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

quan tâm đến cà phê phin giấy

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran200594, 3 Tháng năm 2016.

 1. hautran200594 Member

  Trước tiên để nói về tại sao phải dùng thì các bạn biết đấy nguồn góc của cà phê phin giấy được hình thành tại Nhật Bản từ những năm đầu 1990. Phong cách mới lạ này được biết đến nhiều hơn và lan rộng khắp Châu Á…và thành công hơn là được đón nhận ở Châu Âu từ năm 2010 tới nay.
  Cà phê phin giấy là một trong các thương hiệu nổi tiếng tiên phong đi đầu trong lĩnh vực cà phê phin giấy tại Việt Nam, sử dụng công nghệ hiện đại bằng một gói giấy để tạo ra từng gói cà phê phin giấy riêng lẻ nhỏ, tạo cho bạn phong cách thương thức một tách cà phê phin giấy thơm ngon, đậm đà, nguyên chất, tươi mới, mà thật tiện lợi mọi lúc mọi nơi.
  Cà phê phin giấy ngày càng trở nên quen thuộc với những người mê cà phê, đặc biệt là những người quan tâm đến cà phê phin giấy để bảo vệ sức khỏe trước những chất tạo mùi và tạp chất của café kém chất lượng đang bán tràn lang trên thị trường.
  Những công dụng của Truecoffee được liệt kê sau đây:
  - Sản phẩm tạo ra được làm bằng giấy không có chất tạo vải, không sử dụng sử dụng hóa chất. Sản phẩm đảm bảo an toàn cho người dùng và an toàn cho sức khỏe của họ.
  - Thiết kế mới lạ và đặc biệt, cà phê phin giấy được thiết kế có quai để móc thành ly, giống như những phong cách cà phê nhỏ giọt của người Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung.

  - Sản phẩm mang đến sự tiện lợi, giá cả phải chăng, tiện dụng, sử dụng một lần, thưởng thức tách cà phê thơm ngon bất cứ ở đâu bạn muốn. Pha chế nhanh, đảm bảo tiêu chuẩn chỉ trong vòng 1 phút bạn đã có một ly cà phê phin giấy thơm ngon.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam