Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Quan sát màu nước của Truecoffee

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran200594, 27 Tháng tư 2016.

 1. hautran200594 Member

  Truecoffee là một loại hạt rất đặc biệt và kì lạ. Dù bạn có rang nó tới nhiệt độ cao bao nhiêu đi chăng nữa cùng với thời gian lâu cỡ nào đi nữa thì cũng có thể xay ra thành bột và pha tách Truecoffee bình thường.
  Một ly Truecoffee như vậy thì màu nước nó không hề đen thui, đen đục hay đen đậm như nhìn thấy các quán cà phê lề đường hàng ngày bạn hay uống.
  Truecoffee, cà phê thật luôn có màu nâu cánh gián hay nâu đậm, khi chúng ta cho đá vào thì nó sẽ có màu hổ phách rất đẹp, trong trẻo vô cùng, một mày nếu tinh khiết. Nếu chúng ta mang ra ngoài ánh nắng nó sẽ có màu nâu sáng sáng.
  Yamanaka đã chia sẻ cách quan sát bọt của Truecoffee
  Bản thân nước pha Truecoffee khi đánh lên với đường cũng tạo ra 1 ít bọt màu nâu sáng trông rất đẹp. Nhưng có 1 số người tiêu dùng ngộ nhận và yêu cầu quá đáng về ly Truecoffee phải có bọt đẹp.
  Yamanaka đã bật mí những chiêu trò của các nhà kinh doanh Truecoffee rằng: “Để đáp ứng đòi hỏi của khách hàng hòng giữ khách và thu lợi nhuận, một số nhà sản xuất cho chất tẩy rửa bề mặt vào cà phê để tạo bọt.”
  Vì vậy, bạn cũng nên cần biết cách phân biệt hai thứ bọt này. Nếu bọt mỏng tanh, có óng ánh màu cầu vồng, đánh lên đầy cả ly và rất lâu tan nhìn ly cà phê có vẻ khá đẹp thì chắc chắn đấy là bọt xà bông.

  Bọt cà phê tiêu biểu khá đồng đều về kích cỡ, đục hơn và trông “dày” hơn, nhưng mau xẹp xuống thì chắc chắn đấy là cà phê phin giấy nguyên chất đấy.
Tags: Truecoffee

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam