Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

quan niệm biển số xe đẹp tứ quý- sim phong thủy

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi Simphongthuylinh, 16 Tháng năm 2016.

 1. Một số Bài viết được quan hoài bây giờ nay:

  “Nhất tứ quý, nhì đồng hoa”, “số đẹp là phải có âm dương, có lộc, có phát”… Những cách biện giải mặc dù có vẻ “đông tây kim cổ” tuy nhiên cũng giải thích được phần nào sự đắt hàng của Những chiếc biển được coi là “đẹp”, “độc”, “khủng” cũng như sự e dè tránh né biển xấu, biển phạm của dân xe.
  Theo quan niệm của dân rành rọt xe “Số đẹp cần là số có nghĩa. Biển số đẹp luôn được giới quan chức cũng như kinh doanh lùng mua bởi biển số đẹp miêu tả chỗ đứng cùng lúc đẳng cấp xã hội. Xe đẹp mà biển xấu thì coi như… bỏ đi”.

  Biển đẹp nhất là biển tứ quý trong đó “khủng” nhất là tứ quý 9, vì tứ quý 9 biểu tượng cho quyền lực trường tồn. tiếp đến là tứ quý 8 đồng thời tứ quý 6 với ý nghĩa về tài lộc. Những tứ quý 3 đồng thời 5 cũng được coi là khá đẹp. Mặc dù vậy, giới rành rọt xe nánh tứ quý 4, do tứ quý 4 bị coi là “tứ tử”, là xui xẻo cùng lúc không may mắn.

  >>>>>>>>.. bien so xe 5 so the nao la dep ?

  Tứ quý 9 được coi là biển số đẹp nhất.
  Sau biển tứ quý, biển đồng hoa cũng được đánh giá là hàng quý cho nên lùng. Đồng hoa là có 3 số giống nhau lặp lại như 1222, 6888 … biển đồng hoa rất được giới lái xe cả taxi lẫn xe khách ham chuộng bởi cho rằng Đây là Các biển số đi may về mắn, thượng lộ bình an.

  Còn với dân làm ăn, thương mại, chẳng có biển gì đẹp bằng biển có cặp đôi 68, 86 hoặc 66, 88 do nó tạo chính vì vậy Những biển có lộc (làm ăn may mắn), có phát (làm ăn phát đạt). Ngoài ra, Các biển số tiến, “hậu nở – số cuối to hơn số trước” là Các biển cũng thành thử cân nhắc.

  Theo phong thủy, mỗi con số có thể ý nghĩa riêng. chả hạn, số 9 biểu tượng cho sự vĩnh cửu, trường học tồn nên con số này rất được Những quan chức ưa thích. Số 9 kết hợp với hầu chấm hết Những số đều đẹp: thí dụ 19 nghĩa là nhất cửu, nhất long, 39 là thần tài, 59 là ngũ cửu, 69 là lộc cửu (đầu đội trời chân đạp đất), 79 là lộc tài, 89 là bát cửu, phát rất lâu, và 99 là trường cửu, đại tài. Vậy nhưng, số 49 lại bị coi là số phạm, không may mắn.

  Từ khóa liên quan: xem ngay tot xau ; xem ngày tốt xấu ; xem ngay cuoi ; xem ngày tốt ; xem ngày tốt xấu theo tuổi ; xem ngay gio tot xau ; xem ngày cưới hỏi theo tuổi ; xem ngày tốt xấu năm 2016 ; xem ngày tốt trong tháng ; xem ngày mua xe máy ; chon ngay mua xe ; xem ngay tot xau xuat hanh ; xem ngay tot xau hom nay ; cách xem ngày tốt xấu ; xem hướng nhà theo tuổi ; xem hướng nhà ; xem hướng nhà hợp tuổi ; hướng nhà hợp tuổi ; xem hướng làm nhà ; xem phong thuy huong nha ;thuoc lo ban ;thước lỗ ban chuẩn nhất ; thước lỗ ban online ; biển số xe 5 số thế nào là đẹp ; bien so xe dep

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam