Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Quản lý thời gian bằng máy chấm công vân tay

Thảo luận trong 'Điện Tử' bắt đầu bởi hoclamseo_tb, 10 Tháng một 2016.

 1. hoclamseo_tb Member

  Giám sát là rất dễ dàng thông qua các chi nhánh để đầu nhân viên văn phòng tham gia truy cập đã làm tất cả nhân viên ở tất cả các chi nhánh của việc tính toán tiền lương (quản lý tập trung). Mặc dù các dữ liệu cần được thu thập từ các nguồn khác nhau, bất cứ điều gì có thể được tổ chức thành một báo cáo duy nhất. Khi các ngân hàng phần mềm như vậy có thể dễ dàng theo dõi chính xác số lượng giờ làm việc của nhân viên của họ, do đó làm giảm sự khác biệt trong nhân viên dẫn timer sự hài lòng của nhân viên.
  Các ngành công nghiệp xây dựng được đặc trưng bởi một mức độ, quy mô lớn, cấu trúc phức tạp có tổ chức cao. Ngành xây dựng là một ngành công nghiệp với rất nhiều nhân viên và chi nhánh thường nằm rải rác ở nhiều nơi khác nhau, thậm chí giữa các nước khác nhau và các tỉnh. Không chỉ vậy, các nhân viên cũng được bố trí trong công việc dự án diaa khác nhau có thể chỉ ra xa nhau. Sử dụng phần mềm kết hợp máy chấm công nhân viên trong ngành công nghiệp này, rất nhiều các giải pháp chế biến thủ công dữ liệu chấm công nhân viên tối ưu chắc chắn là quá trình mất rất nhiều thời gian, năng lượng và dễ bị lỗi. Điều này sẽ không chỉ giúp theo dõi các nhân viên tham gia, và trích xuất các báo cáo tùy chỉnh, làm cho quá trình này dễ dàng hơn, làm giảm và hạn chế khả năng của đội ngũ nhân sự sai thời gian để thời gian do việc sử dụng các loại vũ khí.

  Với tất cả các yêu cầu trên và giải pháp máy chấm công giá rẻ cho việc xây dựng các giải pháp thời gian nó vẫn không thể thiếu, và phải đáp ứng một số yêu cầu:
  Ngay sau đó với mức lương công trình tiền lương
  Có thể đồng bộ nhiều ngành, tuy nhiên, chúng ta có thể không đầu tư vào các giải pháp đắt tiền, như VPN hoặc IP tĩnh tất cả các trang web cung cấp
  Môi trường làm việc là dấu vân tay rất bẩn thời gian khó khăn như vậy
  Thời gian giải pháp chấm công cho vấn đề này Ka Damu
  Có thể kết nối với các nguyên tắc làm việc của các tham dự các phần mềm quản lý dữ liệu
  Các công trình quan sát chấm công
  Tham gia phối hợp và kiểm soát truy cập và giám sát an toàn xây dựng
  Kết hợp quản lý nhà thầu phụ tham gia lao động
  Các yêu cầu khác nhau ... vv

  [IMG]

  Phần mềm quản lý máy chấm công chính hãng TAS-ERP
  Các tính năng hệ thống:
  Thông số 1.Quan của hệ thống:
  Mỗi doanh nghiệp có hình thức riêng của mình về tính năng sản xuất và quản lý, vậy làm thế nào khác nhau chấm công. Để đáp ứng các lợi thế đặc biệt của nhiều doanh nghiệp Việt Nam cần hệ thống thời gian tự động nhất TAS-ERP cho phép người sử dụng để xác định các thông số tương ứng chấm công tình hình sản xuất chung của sự nghiệp của mình. Thông số tuyên bố: Trong trường hợp của một tuyên bố, ngày lễ khai, kê khai nghỉ loại, cái cớ, một màn hình thuận lợi.
  2.Quan Human Resources MIB:
  Cán bộ quản lý thông tin bao gồm: Mã NV, tên, hình ảnh, tiêu đề, bộ phận, ngày sinh, ngày của Công ty, nơi cư trú, nơi cư trú, số CMND, điện thoại, trình độ chuyên môn, chuyên nghiệp ...
  Làm việc 3 Quản lý:
  TAS-ERP phần mềm nhân sự tiền lương có thể đăng ký nhiều ca của nhân viên trực tiếp trong hệ thống, cũng có thể được nhập khẩu từ Excel. Hệ thống cho phép các nhân viên CA quản lý thay đổi ca thay đổi, bao gồm nhu cầu sản xuất của các giai đoạn thời gian khác nhau và thay đổi một cách ngẫu nhiên.
  4. Tải dữ liệu và tự động tính toán
  Dữ liệu tải về chức năng sẽ swipe đọc thẻ trực tiếp từ thẻ vào một cơ sở dữ liệu và tính toán giờ lao động làm việc để lấy dữ liệu.
  Khi tải dữ liệu, hệ thống sẽ tự động tính toán các sản phẩm dựa trên các số liệu được cập nhật đã được công bố và những ngày thời gian của mỗi nhân viên.
  5, quản lý thời gian, vì vậy mà người lao động:
  Hệ thống cho phép người quản trị để xem và chỉnh sửa dữ liệu. Như vậy, với thời gian để nghỉ ngơi, được đăng ký cho mỗi nhân viên tính toán, do đó kết quả cuối cùng của ưu tiên thời gian là mỗi khi ngày bảng tính nhân viên không gian làm việc được thực hiện, và là cơ sở để tính toán cuối cùng của tháng là. Thời gian cán bộ quản lý bao gồm: quản lý hết thời gian để làm việc, thời gian để về nhà sớm hay muộn, ưu đãi quản lý thời gian, quản lý ngày off, quên việc quản lý trường hợp thẻ tín dụng, thẻ tín dụng thiếu hoặc mất thẻ ...

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam