Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Quần legging loại nào tốt

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sangdv291, 29 Tháng tám 2016.

 1. sangdv291 Member

  Quần legging loại nào tốt
  Cách mặc quần legging thế nào mới là đúng ? Những lưu ý tưởng chừng như hiển nhiên về legging, nhưng dường như không phải quý cô nào cũng nhớ để tuân thủ!
  >>>>> Hướng dẫn cách mang Vớ sao cho đúng
  Nếu được hỏi một trong những trang phục “phụ” nhưng lại quan trọng bậc nhất với phái đẹp trong mùa đông là gì, thì chắc chắn có đến 80% câu trả lời sẽ là legging. Đúng vậy, chiếc legging bé nhỏ, đơn giản là thế nhưng lại đóng vai trò cực kỳ to lớn với các quý cô. Chúng có thể cùng bạn kết hợp với mọi thứ trong tủ đồ, vào mọi lúc, mọi nơi, mọi hoàn cảnh.Thế nhưng, legging cũng là một trang phục gây nhiều tranh cãi. Lý do cũng bởi kết cấu quá… mềm mại của nó. Người thì cho rằng không nên mặc legging không với áo, người lại quả quyết legging hoàn toàn có thể làm việc này. Vậy mặc legging thế nào mới đúng và không bị rơi vào những hoàn cảnh phải đỏ mặt với những người xung quanh? Hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài lưu ý dưới đây nhé.
  >>>>> Hướng dẫn cách sử dụng Quần gen bụng
  1. Legging khác quần tất
  Legging thường có chất liệu chun như nỉ hoặc len, dày dặn, co giãn và thường được mặc riêng với các loại áo. Còn quần tất tuy cũng có thể co giãn nhưng lại mỏng hơn rất nhiều và có những chi tiết trang trí rất… đồ lót. Vì thế, quần tất chỉ có thể sử dụng để mặc cùng các loại quần short, chân váy hoặc váy trong mùa đông. Bạn không nên nhầm lẫn hai khái niệm này với nhau, bởi sẽ là thảm họa nếu mặc legging cùng váy hay quần shorts và ngược lại.
  Cách mặc quần legging thế nào mới là đúngLegging - Mặc thế nào mới là đúng? 2
  Legging - Cách mặc quần legging thế nào mới là đúng ?
  >>>>> Tìm hiểu thông tin sản phẩm Quan legging
  Quần tất - Mặc thế nào mới là đúng ?
  Quần tất mỏng hơn và chỉ được dùng để mặc cùng váy, chân váy hoặc shorts trong mùa đông.

  2. Legging không phải là quần
  Nhiều người thường mặc legging như một chiếc quần, nhưng điều này là sai. Dù có chất liệu dày dặn nhưng legging lại co giãn, vậy nên chúng bó sát vào người mặc. Vậy nên, nếu bạn mặc legging như một chiếc quần, phối chúng với áo thun hay… sơ vin cùng áo sơ mi (điều này rất hay xảy ra và là một lỗi điển hình của các sao Việt), legging sẽ phơi bày toàn bộ vùng tam giác của bạn trước những người xung quanh.
  Nếu bạn muốn mặc một loại quần với chất liệu co giãn, thoải mái như legging, bạn có thể tìm đến tregging hoặc legging da. Hai loại này có chất liệu dày hơn legging thường, tạo kiểu dáng cứng cáp hơn cũng như có các chi tiết… giống quần hơn: khóa, túi, đai thắt lưng…vv.. Từ đó, legging da hay tregging đề
Tags: quan legging

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam