Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Quận 8 có lợi thế nằm ở vị trí chuyển tiếp giữa khu đô thị cũ (quận 5 và quận 6)

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi luckylandcorp, 31 Tháng tám 2016.

 1. luckylandcorp Member

  Thông tin mô tả

  Quận 8 có lợi thế nằm ở vị trí chuyển tiếp giữa khu đô thị cũ (quận 5 và quận 6) và khu đô thị mới Nam Thành phố, nên chịu tác động của sự phát triển đô thị hóa cao, có hệ thống giao thông khá phát triển ngày càng được cải thiện. Vì thế, nơi đây hội đủ các nhân tố cần thiết cho ngành thương mại, dịch vụ phát triển.

  Cùng với sự phát triển của hệ thống hạ tầng là các dự án cải thiện môi trường nước, các dự án bồi thường hỗ trợ, tái định cư nhà ở ven sông, các dự án công viên cây xanh dọc sông, kênh… biến quận 8 trở thành nơi có nhiều tiềm năng để thu hút vốn đầu tư trong nước và nước ngoài để phát triển.

  Dân số quận 8 vào khoảng 423.129 người, trong đó đông nhất là người Kinh chiếm khoảng 85,4%, người Hoa cũng có mặt ở quận 8 từ rất sớm với tỷ lệ khoảng hơn 11%; ngoài ra còn có người Chăm, Khơ me chiếm khoảng hơn 0,3%. Trước những bước phát triển về hạ tầng cũng như cơ sở vật chất của quận, người dân lại càng có xu hướng lựa chọn quận 8 làm nơi an cư. Dân số tăng nhanh kéo theo nhu cầu nhà ở cũng tăng cao.

  Thấu hiểu được những nhu cầu cấp thiết ấy, công ty TNHH MTV Công Ích quận 8 đã cho ra đời dòng sản phẩm căn hộ giá rẻ mang tên Asa Light, toạ lạc tại phường 4 quận 8. Nằm trong khu vực trung tâm của quận, liền sát chợ Phạm Thế Hiển, Asa Light thừa hưởng toàn bộ các tiện ích ngoại khu và tiện ích liên kết vùng hiệu quả.

  Dự án Asa Light cách UBND quận 8 và bến xe quận 8 chỉ 5 phút, cách trung tâm quận 1, quận 7 chỉ 10 phút và cách quận 4, quận 5 chỉ 5 phút. An cư tại dự án Asa Light, cư dân có thể tìm thấy tất cả những dịch vụ công cộng và tiện ích ngoại khu cần thiết nhất cho cuộc sống mà không mất quá nhiều thời gian di chuyển.

  Với thiết kế căn hộ hiện đại, cùng với giá thành phù hợp với thu nhập trung bình của người dân, dự án căn hộ Asa Light hứa hẹn là một khu dân cư đáng sống và đáng mua bậc nhất hiện nay.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh.
  Chuyên viên tư vấn dự án.
  Hotline:0888839688

  Nguồn thông tin: Dự án Asa Light làm nóng thị trường căn hộ khu Nam TP HCM nhờ mức giá chỉ từ 800 triệu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam