Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Quá trình tiêm filler tạo cằm V-line

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 6 Tháng chín 2016.

 1. suckhoe280 Member

  Trước khi độn cằm bằng filler, Bác sĩ sẽ thăm khám gương mặt của khách hàng để xác định cần phải tăng độ dài hoặc thể tích của cằm lên bao nhiêu là hợp lý. Kế tiếp xác định loại và liều lượng filler phải sử dụng. Từ đó, bác sĩ sẽ tính toán chi phí độn cằm bao nhiêu tiền? một cách chính xác. Vùng cằm sẽ được vệ sinh sạch sẽ để hạn chế viêm nhiễm trong quy trình làm đầy.
  [IMG]
  Sau khi hoàn tất mọi thủ tục phải thiết, Bác sĩ sẽ sử dụng đầu kim thẩm mỹ siêu nhỏ giúp tiêm tinh chất vào cằm, vừa tiêm vừa kết hợp tạo hình để khách hàng sở hữu được dáng cằm như mong muốn. Tinh chất filler khi tiêm vào cằm sẽ nhanh chóng phân bố đều dưới da, khiến cho chiếc cằm thêm đầy đặn, nhờ đó, hình dáng cằm của khách hàng sẽ trở nên đầy đặn và sở hữu nét đẹp như mong muốn với quy trình như sau:
  -Bước 1: Liên hệ tới Trung tâm thẩm mỹ để được xếp lịch
  -Bước 2: Bác sĩ thẩm mỹ của Trung tâm Thẩm mỹ sẽ thăm khám và tư vấn lượng filler đưa vào sao cho phù hợp với quý khách.
  -Bước 3: Khách hàng sẽ được thực hiện xét nghiệm tổng quát để bảo đảm an toàn trước lúc tiêm.
  -Bước 4: Thực hiện tiêm filler ở Trung tâm trong buổi sáng khi các kết quả khám lâm sàng tốt.
  -Bước 5: Xuất viện trong ngày.
  Chất độn cằm không cần phẫu thuật bằng filler tồn tại dưới hình phân tử lỏng. Chất làm cho đầy filler phổ biến được cung cấp cho chúng ta đã được FDA chứng nhận và vận dụng rộng rãi trong tạo hình thẩm mỹ gương mặt cho má, môi, nếp nhăn cho gương mặt… Tùy vào nhu cầu của quý khách và từng khuôn mặt, Bác sĩ sẽ tư vấn cho chúng ta liều lượng tiêm filler cằm bao nhiêu thì phù hợp nhất với gương mặt.
  [IMG]
  Làm đẹp nhờ chất làm đầy sinh học (Filler) là công nghệ tiêm chất làm cho đầy vào dưới da qua một mũi tiêm siêu nhỏ. Filler sở hữu 90% là nước muối sinh lý, 10% là HyaluronicAcid mang cấu tạo tương tự Hyaluronic Acid (HA) trong cơ địa người. Do đó, nó được đánh giá là không nguy hiểm, có mức độ tương thích cao với cơ địa mà không hề gây phản ứng phụ.
  -Lợi thế lớn nhất của phương pháp này là hiệu quả đem đến nhanh chóng mà ko cần phải điều trị
  -Không đau, ko sưng, ko cần tốn thời gian nghỉ dưỡng
  -Kết quả tới 18 tháng phù hợp với các chị em không nhiều thời gian dành chăm sóc bản thân.
  -Không độc hại, phù hợp bằng sinh lý của cơ địa và cũng sẽ ko di chuyển khỏi vùng đã được chích.
  -Độn cằm với filler cực nhẹ nhàng

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam