Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Quá trình phẫu thuật nâng ngực ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi susutran504, 3 Tháng mười một 2015.

 1. susutran504 Member

  Câu hỏi tư vấn:
  Chào JW, vừa qua cô bạn tôi khoe nâng ngực tại JW đẹp quá, tôi nhìn vòng 1 của bạn ấy mà thích lắm cơ. Nhưng tôi có nhiều vấn đề cần cân nhắc vì tôi rất là nhát nên tôi muốn biết quá trình phẫu thuật nâng ngực như thế nào và có đau hay không trước. Tôi rất mong nhận được hồi âm từ JW.
  (Hoài Thu, Hà Nội)  >> nâng ngực nội soi
  Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:
  Chào bạn Hoài Thu!
  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi quá trình phẫu thuật nâng ngực về cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:
  Đứng trước một quyết định lớn có ảnh hưởng mạnh mẽ tới sức khỏe và ngoại hình, cảm giác đắn đo về quá trình phẫu thuật nâng ngực hay e ngại đau đớn là điều dễ hiểu.

  [IMG]
  Quá trình phẫu thuật nâng ngực – Ảnh minh họa
  Quá trình phẫu thuật nâng ngực như thế nào?

  Điều đầu tiên bạn cần làm là lựa chọn một địa chỉ làm đẹp thật an toàn và người bác sĩ giỏi chuyên môn, đáng tin cậy. Bước này hoàn thành đã giúp tỷ lệ thành công của ca phẫu thuật đạt tới 80%, 20% còn lại phụ thuộc quá trình chăm sóc hậu phẫu của bạn.
  >> nâng ngực chảy xệ
  [IMG]
  Bác sĩ giỏi quyết định chất lượng ca nâng ngực

  Tư vấn là bước tiếp theo. Bạn đến gặp gỡ bác sĩ và sẽ được tư vấn kỹ lưỡng trước khi quyết định phẫu thuật nâng ngực. Tất cả các vấn đề liên quan như phương pháp, đường mổ, lựa chọn túi ngực, quá trình nghỉ dưỡng… bạn đều có thể hỏi bác sĩ.

  Khi bước vào ca làm đẹp bạn sẽ được gây mê nhẹ để cảm thấy thật thoải mái, không có cảm giác khó chịu. Bác sĩ tạo đường mổ nằm trùng nếp gấp nách khoảng 2cm – 4 cm giấu sẹo tốt, để đưa túi độn nâng ngực vào với sự trợ giúp của máy camera nội soi. Khi đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực bác sĩ điều chỉnh cho thật cân đối để có kết quả nâng ngực đẹp nhất. Thao tác hoàn tất cuối cùng là khâu vết mổ....


  (Còn tiếp...)


  >>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Quá trình phẫu thuật nâng ngực
Tags: nang nguc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam