Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Quá trình nạo hút thai có đau không vậy?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi xuanlongduong1, 21 Tháng chín 2015.

 1. Quá trình thực hiện nạo hút thai như thế nào và có đau không luôn là lỗi lo của nhiều phụ nữ khi mang thai ngoài ý muốn. việc nạo hút thai có đau không?còn phụ thuộc vào nhiều yếu tốt. Nghe ngay bài viết dưới đây.
  Phá thai là biện pháp không khuyến khích, đặc biệt đối với lứa tuổi trưởng thành vì nó có thể gây ra những biến chứng đến chức năng sinh sản .

  [IMG]

  Hút thai có đau không
  . Hút thai có đau hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và không phải ai cũng có thể sử dụng biện pháp này.
  Việc nạo Hút thai được áp dụng cho phụ nữ chậm kinh dưới 8 tuần, có đủ điều kiện sức khỏe không bị các bệnh về tim mạch, gan, huyết áp, máu, viêm nhiễm phụ khoa….

  Khi tiến hành thủ thuật bạn sẽ cảm thấy hơi đau, giống như trong kỳ hành kinh. Sau khi hút xong vài phút sẽ có cảm giác hơi đau bụng, do co bóp tử cung, nghỉ nghơi một chút sẽ hết đau. Mỗi người sẽ cảm thấy đau đớn ở những mức độ khác nhau. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào trình độ, kinh nghiệm của bác sĩ tiến hành tiểu phẫu, thai bao nhiêu tuần tuổi.
  Hút thai có thể gây vô sinh không

  [IMG]
  Theo nghiên cứu, phụ nữ đã từng phá thai có khả năng bị vô sinh gấp đôi phụ nữ chưa từng phá thai. Việc có thể vô sinh hay không còn phụ thuộc vào cơ địa từng người, tùy thuộc vào cơ sở tiến hành tiểu phẫu có chất lượng không? Bác sĩ có chuyên môn cao không? Thực tế cho thấy nhiều người chỉ phá thai 1 lần cũng có thể vô sinh nhưng nhiều người phá thai nhiều lần cũng không vô sinh. Vì thế cháu nên suy nghĩ trước khi có quyết định phá thai.
Tags: thai hut

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam