Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Quá trình hình thành và phát triển diễn đàn Index24h.vn

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi sangosieuviet, 10 Tháng tư 2013.

 1. sangosieuviet Member

  Quá trình hình thành và phát triển diễn đàn Index24h.vn

  Trong thời đại thương mại điện tử phát triển việc mua bán trên mạng ngày càng nhiều, do đó nhu cầu mua bán trao đổi sản phẩm ngày càng tăng lên, để tìm được một website, một diễn đàn mua bán uy tín rất khó.

  [IMG]

  1. Tại sao bạn tìm đến Index24h.vn
  - Một diễn đàn rao vặt uy tín, với những tin đăng kiểm duyệt hằng giờ, hằng ngày, nên việc mua bán thật 100%, diễn đàn loại bỏ nạn spam, auto post bài, và số lượng truy cập ngày càng tăng nên đây là lý do để bạn có thể tin tưởng Index24h.Vn

  - Thứ hạng alexa cao, pr cao thu hút được nhiều webmaster và thành viên tham gia, là mã nguồn vbb nên các thành viên có thể dể sử dụng hết chức năng sẵn có.

  [IMG]
  - Kết hợp rộng rãi các sản phẩm, người dùng, mạng xã hội, kênh truyền thông tạo nên một kênh thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam Index.

  - Với hệ thống trên 30 chuyên mục lớn nhỏ có thể giúp các thành viên dể dàng đăng tin theo chuyên mục và giúp cho khách dể dàng tìm được sản phẩm mà mình cần tại rao vặt 3 miền

  - Mua bán nhanh, đăng tin rao vặt nhanh chóng.

  [IMG]

  - Tìm nhà phân phối, hợp tác mua bán kinh doanh, là nơi quảng bá doanh nghiệp hiệu quả cao mà bạn không cần đến báo chí.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam