Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Quà tặng gốm sứ thủ công sắc sảo

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi peyeuxx, 6 Tháng sáu 2013.

 1. peyeuxx New Member

  Công Ty TNHH MTV Gốm Sứ Toàn Thắng bán các loại quà tặng gốm sứ hàng thủ công.
  Chúng tôi sản xuất các loại đồ gốm tráng men và gốm đất đen ngoài trời như là chậu trồng cây lớn ngoài trời, chậu/ gốm tráng men, bộ nồi đất, bộ chậu hoa, bình gốm, và các đồ dùng bằng gốm khác từ hơn 3 thập kỷ nay.
  Đầu năm 2011, chúng tôi đã bán sản phẩm cho các công ty kinh doanh địa phương và các nhà bán sĩ tại Việt Nam.Các công ty này lần lượt luân chuyển các sản phẩm của chúng tôi đi trên khắp thế giới. Bây giờ chúng tôi tin rằng đó là thời gian mà chúng tôi đi lên từ phía sau, xây dựng đội ngũ khách hàng của chúng tôi và bán các sản phẩm của chúng tôi đến trực tiếp cho các nhà nhập khẩu, các của hàng, trung tâm vườn ươm, trung tâm vườn cây và những khách hàng khác, do đó khách hàng có thể được hưởng lợi từ chi phí thấp nhất.
  Ngay từ đầu, trọng tâm của chúng tôi là sản xuất gốm thủ công chất lượng hàng đầu,theo truyền thống được đốt trong lò lửa.Điều này đảm bảo rằng các chậu đất sét của chúng tôi đưa ra đủ bền để chịu được thời tiết thay đổi trong nhiều thập kỷ tới.
  Một số hình ảnh quà tặng gốm sứ của Toàn Thắng:
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Triết lý của chúng tôi

  Đặt khách hàng lên hàng đầu.
  Xây dựng niềm tin với khách hàng và nỗ lực gìn giữ điều đó.
  Phát triển kinh doanh từ từ và đều đặn.

  Liên hệ mua gốm sứ:
  Công Ty TNHH MTV Gốm Sứ Toàn Thắng
  Địa Chỉ : 55/1 Kp Bình Phú, P. Bình Chuẩn, TX Thuận An, Bình Dương
  Điện thoại: 0650.378.9338 - Fax: 0650.378.9338
  Web: Ceramic
Tags: gom su

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin