Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Quá đa dạng nghĩ dưỡng tại Đà Nẵng mang đến lệch lớn mạnh

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi aaronnguyen2103, 17 Tháng tám 2016.

 1. aaronnguyen2103 New Member

  Đà Nẵng là tỉnh thành gây cảm giác nghe đâu đang là một đại công trường lúc những Dự án xây dựng được khai triển khắp nơi trong khoảng trọng điểm cho tới bờ biển: các địa điểm nghĩ dưỡng, dự án Condotel Premier Condotel Da Nang Heritage cho tới nhà phố để khiến khách sạn mini. Điều chậm triển khai sở hữu phải thị phần đang "bỏ quên" những Công trình khác?
  Tốc độ vững mạnh chóng mặt của Đà Nẵng đã đề đạt được rõ ràng về sự chuyển mình năng động của thị phần bất động sản (BĐS) Đà Nẵng, nhưng mặt khác cũng đặt ra thắc mắc liệu đây có xảy ra tình trạng dư thừa cung hay không? Liệu thị phần này có đang vững mạnh lệch lạc về những Dự án nghỉ mát resort, khách sạn chất lượng cao mà "bỏ quên" những Công trình tiện thể ích khác?
  [IMG]
  Theo số liệu được sản xuất thì thị trường BĐS Đà Nẵng có thể sẽ đón nhận thêm 3.000 phòng khách sạn từ 3-5 sao và sắp 4.000 biệt thự/căn hộ nghỉ dưỡng trong vòng hai năm đến. Cũng theo số liệu tương đồng, chỉ rõ trong 16 Dự án to đang được xây dựng, trên 90% là những Dự án ven biển Đà Nẵng. cách đây 5 năm, Đà Nẵng chỉ mới sắp có một vài Dự án nghỉ dưỡng của IndochinaLand, VinaCapital, Sovico, thì tính từ lúc năm 2016, thị phần Đà Nẵng Condotel phát triển thành "nóng bỏng" hơn bao giờ hết. nghi vấn đặt ra cho khách hàng là liệu BĐS nghỉ dưỡng với dư cung hay không, trong khi phần đông những Dự án của tập đoàn lớn đều tập trung vào tầng lớp này.
  Nguồn cung BĐS nghỉ dưỡng lớn mạnh mạnh là điều dễ hiểu thôi, bởi Đà Nẵng đang là một trong những địa điểm đến du hý cuốn hút nhất của Việt Nam đối mang khách du hý trong và ngoài nước, sở hữu lượng khách du lịch nâng cao trung bình 22%/năm.
  nhà sản xuất du hý là ngành mũi nhọn mà Đà Nẵng quan tâm lớn mạnh nhằm tận dụng lợi thế vị trí địa lý của mình. Không những thế, BĐS căn hộ nghỉ dưỡng đang được thẩm định là lớn mạnh tốt, khả năng sinh lời cao hơn so mang những phân khúc căn hộ Masteri quan 4 truyền thống khác. Điều Đó tạo nên việc vững mạnh mạnh BĐS nghỉ dưỡng là một điều tất yếu. cùng lúc cũng cho thấy sự nhạy bén trong việc nắm bắt cơ hội của những chủ đầu cơ lớn.
  [IMG]
  Tuy nhiên, nghe đâu chỉ chằm chặp tụ họp vào lớn mạnh resort resort, khách sạn đang làm nảy sinh lo ngại liệu thị phần Đà Nẵng sở hữu đang phát triển lệch pha hay ko. Sống tại Đà Nẵng trong hai năm, anh Christophe, người nước Pháp lại cho rằng Đà Nẵng đang thừa khách sạn nghĩ dưỡng nhưng lại thiếu rất đa chức năng nhằm chuyên dụng cho cộng đồng như bệnh viện, trường học hay điểm tậu tìm xứng tầm quốc tế.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam