Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Prudential vừa ra mắt sản phẩm mới giúp cuộc sống sung túc nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi azurelight, 20 Tháng sáu 2016.

 1. azurelight Member

  Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm Phú-Bảo Gia Thịnh Vượng. Đây là sản phẩm đem lại cho khách hàng giải pháp đầu tư bảo hiểm thông minh, ưu việt với 3 đặc điểm quan trọng là mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả, đảm bảo cuộc sống thịnh vượng của gia đình và chính sách linh hoạt.

  Khi mua sản phẩm Phú-Bảo Gia Thịnh Vượng, khách hàng có thể an tâm với cơ hội tăng trưởng tài sản hiệu quả vì khoản tiền cho sản phẩm này được đầu tư thông qua một danh mục đầu tư đa dạng từ 6 Quỹ Prulink. Các quỹ PRUlink được quản lý bởi Công ty TNHH Quản lý quỹ Eastspring Investments tại Việt Nam, thành viên của Prudential châu Á, thuộc tập đoàn Prudential của Anh Quốc.

  [IMG]

  Với hơn 10 năm hoạt động tại Việt nam, Eastsprings Investment là công ty quản lý quỹ quốc tế hàng đầu với tổng giá trị tài sản đang quản lý lên đến 40.000 tỷ đồng (tính đến 31/12/2014) với đội ngũ chuyên gia đầu tư giàu kinh nghiệm cùng chiến lược đầu tư linh hoạt. Với tỷ suất đầu tư trung bình của Quỹ Cổ phiếu trong 3 năm gần nhất lên đến 20%/năm, đặc biệt có năm đạt trên 30%, đem lại hiệu quả hơn hẳn các khoản đầu tư cá nhân riêng lẻ. Khách hàng có thể tự chọn một Quỹ hoặc phối hợp giữa các Quỹ để tự tạo danh mục đầu tư phù hợp với kỳ vọng lợi nhuận và khả năng chấp nhận rủi ro của mình.

  Các Quỹ đầu tư chuyên nghiệp từ Prudential sẽ giúp khách hàng mua Phú-Bảo Gia Thịnh Vượng nhận được các lợi thế như tiếp cận nhiều hình thức và cơ hội đầu tư; đa dạng hóa danh mục đầu tư mà không cần vốn lớn, nắm bắt thông tin thị trường chính xác và kịp thời, nhận được sự quản lý chuyên nghiệp, theo dõi các hoạt động đầu tư toàn thời gian.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247
Tags: bao hiem

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam