Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Prudential vừa khai trương mô hình tổng đại lý mới tại miền Trung

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi azurelight, 12 Tháng sáu 2016.

 1. azurelight Member

  Nhân dịp khai trương 5 mô hình tổng đại lý tại các tỉnh miền Trung, thông qua Hội khuyến học địa phương, Prudential đã trao tặng cho các em học sinh nghèo 150 xe đạp, với tổng giá trị 300 triệu đồng.

  Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam luôn duy trì vị trí hàng đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Với mục tiêu duy trì vị trí hàng đầu và xây dựng hình ảnh thân thiện với khách hàng, Prudential Việt Nam không ngừng đổi mới để chủ động bước gần hơn với khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo ra những trải nghiệm vượt trội, nhiều tiện ích ưu việt, một trong số đó chính là việc cho ra đời “Mô hình dịch vụ khách hàng hoàn hảo”.

  [IMG]

  Mô hình này được triển khai thông qua tiêu chuẩn dịch vụ mới, hình ảnh thương hiệu và chất lượng dịch vụ được đồng bộ hóa tại các văn phòng tổng đại lý với nhiều ưu điểm nổi trội. Cụ thể, các văn phòng tổng đại lý của Prudential được áp dụng theo mô hình tiêu chuẩn mới với cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ, mang đến hình ảnh thương hiệu Prudential đồng nhất và dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng và tư vấn viên.

  Ngoài ra, với dịch vụ bảo hiểm một cửa và được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên trình độ cao, chuyên nghiệp, kết hợp với hệ thống dữ liệu hỗ trợ hiệu quả, khách hàng sẽ hoàn tất giao dịch trong thời gian nhanh nhất. Bên cạnh đó, mọi khách hàng được tiếp đón chu đáo và phục vụ tận tình trong suốt quá trình giao dịch tại văn phòng tổng đại lý. Những chia sẻ về trải nghiệm và phản hồi về cách phục vụ của khách hàng luôn được lắng nghe để chất lượng dịch vụ ngày càng hoàn thiện.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247
Tags: bao hiem

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam