Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Prudential vinh dự là đơn vị dẫn đầu ngành bảo hiểm trong 3 năm liền

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi azurelight, 10 Tháng sáu 2016.

 1. azurelight Member

  Trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Công ty Prudential Việt Nam là đơn vị dẫn đầu thị trường với hơn 16 năm hoạt động tại Việt Nam. Tập đoàn có năng lực xuất sắc trong nhiều khía cạnh của dịch vụ tài chính như: bảo vệ, đầu tư, tiết kiệm cũng như cung cấp các sản phẩm đa dạng và phong phú, đáp ứng sát với nhu cầu ngày càng cao của thị trường bảo hiểm nhân thọ.

  Tại chương trình “Nơi làm việc tốt nhất Vịêt Nam” được công bố bởi Anphabe và Nielsen trong cuộc khảo sát thường niên chuyên nghiệp và chuyên sâu về thương hiệu nhà tuyển dụng. Prudential Việt Nam đã vinh dự dẫn đầu ngành bảo hiểm (nhân thọ và phi nhân thọ) nhận giải liên tiếp 3 năm liền. Cuộc khảo sát dựa trên 45 yếu tố nằm trong 6 nhóm tiêu chí chính gồm: lương, thưởng, phúc lợi; cơ hội phát triển; đội ngũ lãnh đạo; văn hóa - giá trị; chất lượng công việc và cuộc sống; danh tiếng công ty.

  [IMG]

  Cùng với các hoạt động kinh doanh, Prudential Việt Nam luôn tích cực đóng góp trong các hoạt động trách nhiệm xã hội. Trong giai đoạn đầu tiên từ 2003-2010, công ty đã đóng góp 59 tỷ đồng tập trung vào 3 mảng quan trọng là đào tạo, thể thao và công nghệ.

  Tiếp đó, Prudential Việt Nam đã thực hiện một chương trình trách nhiệm xã hội rộng khắp tại 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc với gần 100 tỷ đồng đầu tư từ 2011-2015 cho ba mũi nhọn trong hoạt động trách nhiệm xã hội của Prudential: thúc đẩy giáo dục, tăng cường lối sống lành mạnh và hỗ trợ cộng đồng.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247
Tags: bao hiem

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam