Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Prudential vẫn là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong 3 năm liền

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng' bắt đầu bởi azurelight, 9 Tháng sáu 2016.

 1. azurelight Member

  Prudential Việt Nam vừa vinh dự dẫn đầu ngành bảo hiểm (nhân thọ và phi nhân thọ) nhận giải “Nơi làm việc tốt nhất Vịêt Nam” năm thứ ba liên tiếp. Đây là kết quả công bố bởi Anphabe và Nielsen trong cuộc khảo sát thường niên chuyên nghiệp và chuyên sâu về thương hiệu nhà tuyển dụng.

  Cuộc khảo sát dựa trên 45 yếu tố nằm trong 6 nhóm tiêu chí chính gồm: lương, thưởng, phúc lợi; cơ hội phát triển; đội ngũ lãnh đạo; văn hóa - giá trị; chất lượng công việc và cuộc sống; danh tiếng công ty.

  [IMG]

  Bà Nguyễn Thị Thùy Linh - Giám đốc bộ phận nghiên cứu thị trường Công ty Nielsen Việt Nam cho biết: khảo sát năm nay đã rất thành công khi thu hút đông đảo sự tham gia của 22.688 đáp viên là người đi làm có kinh nghiệm và hàng trăm công ty đầu ngành. Điều này đã giúp chúng tôi đo lường một cách chuẩn xác các xu hướng mới để hỗ trợ tốt cho chiến lược nhân tài ở các doanh nghiệp.

  Ngoài danh hiệu thuộc về Prudential, còn có các hạng mục nơi làm việc tốt nhất năm 2015 theo ngành nghề được trao cho các công ty như: Unilever, Nike Việt Nam (ngành dệt may/ giày dép), Abbott (ngành dược/ công nghệ sinh học/ chăm sóc sức khỏe), Bosch Việt Nam (ngành kỹ thuật/ cơ khí công nghiệp), Mercedes - Benz Việt Nam (ngành ô tô/ phụ tùng)…

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247
Tags: bao hiem

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam