Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Prudential ứng dụng công nghệ thông tin nhằm nâng chất lượng dịch vụ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi azurelight, 18 Tháng sáu 2016.

 1. azurelight Member

  Ứng dụng công nghệ thông tin đã cho phép các doanh nghiệp giảm bớt sự cồng kềnh về cơ cấu tổ chức, đa dạng hoá kênh phân phối, tăng cường phát triển... Và Prudential là một trong những công ty tận dụng rất tốt thế mạnh này nhằm nâng chất dịch vụ khách hàng, duy trì vị thế cạnh tranh trên thị trường bảo hiểm nhân thọ. Theo Prudential, năm 2015 là thời điểm ghi nhận những bước tiến mới trong việc cải tiến dịch vụ của công ty này cho khách hàng với hàng loạt các ứng dụng công nghệ thông tin quan trọng

  Trong tháng 10/2015, Prudential đã ra mắt ứng dụng thông minh PruSmart trên Ipad. Đây là một công cụ tiện ích và hiện đại hỗ trợ các tư vấn viên Prudential trong việc tư vấn và phục vụ nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ của khách hàng. Đồng thời cho phép người dùng lưu lại tất cả thông tin về sản phẩm bảo hiểm và hồ sơ của khách hàng với số lượng lớn. Không những vậy, PruSmart còn hỗ trợ nhân viên Prudential tư vấn và chốt hợp đồng nhanh hơn cũng như lên lịch hoạt động theo kế hoạch và theo dõi khách hàng thường xuyên.

  [IMG]

  Cùng lúc, với sự trợ giúp của công nghệ, Prudential đã mau chóng đa dạng hóa các kênh thu phí giúp khách hàng không bị gián đoạn quyền lợi bảo hiểm. Khách hàng của Prudential có thể thanh toán phí bảo hiểm nhân thọ bằng hình thức thanh toán bảo hiểm trực tuyến tại cổng thông tin khách hàng (Online Payment) nhanh chóng và miễn phí bằng các loại thẻ VISA, Master, JCB....

  Khi cần hỗ trợ, họ chỉ cần gọi tổng đài miễn phí cuộc gọi hoặc có thể truy cập vào website: http://customerportal.prudential.com.vn để truy vấn tình hình thanh toán phí bảo hiểm được cập nhật thường xuyên trong tài khoản của mình.

  Từ những bước đi đầu tiên, sau các phản hồi từ khách hàng, hàng loạt dịch vụ có sự hỗ trợ từ công nghệ thông tin cũng được Prudential đa dạng hoá. Theo đó, công ty đã tung ra chương trình chi trả quyền lợi bảo hiểm ngay sau 30 phút với số tiền lên đến 100 triệu đồng; Tổng đài dịch vụ miễn cước 18001247 hoạt động 24/7.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247
Tags: bao hiem

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam