Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Prudential tình nguyện hỗ trợ chi phí cho bệnh nhân nghèo

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi azurelight, 26 Tháng sáu 2016.

 1. azurelight Member

  “Pru - Tình nguyện” là chuỗi hoạt động thường niên mang nhiều ý nghĩa xã hội, cộng đồng của Prudential Việt Nam. 16 năm qua, chiến dịch đã thực sự trở thành ngày hội nhân ái, nơi gắn kết tập thể nhân viên, tư vấn viên Prudential cũng như những tình nguyện viên quan tâm đến các hoạt động xã hội.

  Trong Chiến dịch "Pru-Tình nguyện" năm nay, Công ty tài trợ và phối hợp với Cục Quản lý khám, chữa bệnh (Bộ Y Tế) tổ chức chuyển giao kỹ thuật chuyên sâu từ 9 bệnh viện Trung ương cho 9 bệnh viện tuyến tỉnh, dự kiến 30 đến 45 bệnh nhân nghèo được hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh bằng kỹ thuật cao ngay tại bệnh viện tuyến tỉnh.

  [IMG]

  Ông Wilf Blackburn - Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam, chia sẻ: “Pru - Tình nguyện là chương trình hoạt động cộng đồng thường niên của Prudential với các sự kiện hiến máu nhân đạo, trồng cây, khám chữa bệnh, tặng quà cho bệnh nhân nghèo... Hai chuỗi hoạt động trong khuôn khổ chương trình Pru - Tình nguyện 2015 của chúng tôi năm nay chắc chắn sẽ thu hút được nhiều tình nguyện viên tham gia.

  Mục tiêu của chúng tôi là làm những gì có thể để giúp đỡ người dân, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn, nghèo đói và bệnh tật có thêm niềm tin và động lực sống. Đây cũng là cơ hội quý báu để Prudential một lần nữa là thành viên tích cực trong các hoạt động chăm sóc và nâng cao sức khỏe người dân VN vì một tương lai tốt đẹp hơn”.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247
Tags: bao hiem

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam