Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Prudential tiếp tục phát triển bền vững và đầu tư lâu dài hơn tại VN

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi azurelight, 23 Tháng sáu 2016.

 1. azurelight Member

  11 năm liên tiếp, Prudential luôn là nhà đầu tư nắm thị phần lớn nhất trong ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam Đặc biệt, cú đầu tư “khủng” 3.200 tỷ vào trái phiếu chính phủ hồi cuối tháng 7/2015 của công ty này là một trong những một bằng chứng quan trọng thể hiện tầm nhìn chiến lược lâu dài. Nhân dịp này, PV đã trò chuyện với ông Wilf Blackburn, CEO của Prudential.

  Đây thực sự là một cơ hội tốt với chúng tôi khi lần đầu tiên Chính phủ VN quyết định phát hành trái phiếu kỳ hạn dài lên đến 20 năm. Chúng tôi mong muốn được đầu tư vào loại trái phiếu có kỳ hạn dài này vì tương thích với các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mà Prudential đang cung cấp cho thị trường VN.

  [IMG]

  Ngoài ra, đây là một hướng đầu tư rất an toàn, đem lại nhiều lợi ích cho các khách hàng đã nhiều năm tin tưởng và đồng hành cùng Prudential. Chính vì vậy mà chủ của hơn 2,3 triệu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ do chúng tôi cung cấp được đảm bảo mọi quyền lợi, đồng thời nhiều người trong số họ còn được nhận thêm bảo tức đặc biệt từ kết quả kinh doanh hiệu quả của công ty. Prudential hiện là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và duy nhất chi trả 2.222 tỷ đồng bảo tức đặc biệt cho khách hàng tại thị trường VN.

  Nhưng quan trọng hơn, đây là thời cơ để Prudential một lần nữa khẳng định vai trò của một nhà đầu tư chiến lược lâu dài và bền vững tại thị trường VN. Thực ra khoản 3.200 tỷ này không phải là lần đầu tư đầu tiên của Prudential với các trái phiếu chính phủ VN.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247
Tags: bao hiem

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam