Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Prudential tiếp tục khai trương văn phòng theo tiêu chuẩn chất lượng mới tại Hội An

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi azurelight, 23 Tháng chín 2016.

 1. azurelight Member

  Cuối tuần qua, Prudential khai trương mô hình Văn phòng tổng đại lý (VPTĐL) theo tiêu chuẩn chất lượng mới tại TP.Hội An . Các VPTĐL này được xây dựng dựa trên “Mô hình dịch vụ khách hàng hoàn hảo” của Prudential thông qua: tiêu chuẩn dịch vụ mới, hình ảnh thương hiệu, chất lượng dịch vụ đồng bộ.

  [IMG]

  Theo đó, Prudential sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt từ hệ thống văn phòng ấn tượng, hiện đại, thương hiệu đồng nhất và dịch vụ hoàn hảo. Đặc biệt, tại đây với dịch vụ bảo hiểm một cửa cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình rõ ràng, đơn giản sẽ giúp khách hàng hoàn tất giao dịch nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  VPTĐL tiêu chuẩn mới cũng sẽ tạo nhiều trải nghiệm tốt cho khách hàng khi được tiếp đón và phục vụ chu đáo, tiếp nhận mọi ý kiến phản hồi để nâng cao chất lượng dịch vụ. Môi trường làm việc trong không gian mở tại đây cũng giúp tương tác trong nội bộ Prudential cũng như với khách hàng tốt hơn… Dịp này, thông qua Hội khuyến học TP.Hội An, Prudential trao 30 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng (ảnh).

  Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Website: http://www.prudential.com.vn
  Hotline: 1800 1247
Tags: Prudential

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam