Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Prudential sẽ đẩy mạnh chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng hơn nữa

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi lamphuong, 10 Tháng sáu 2016.

 1. lamphuong Member

  Tổng doanh thu phí bảo hiểm đang trong thời kỳ tăng mạnh, các doanh nghiệp ngành này phải đi sâu vào khai thác và phát triển dịch vụ tốt nhất, Prudential là công ty đang có những bước tiến đáng ghi nhận trong việc này.

  Ông Wilf Blackburn, Tổng giám đốc Prudential cho biết: "Chúng tôi đã bắt đầu từ những chi tiết nhỏ nhất cho tới việc chăm sóc và phát triển toàn bộ hệ thống dịch vụ. Tất cả nhằm đưa tới cho người mua bảo hiểm những trải nghiệm tốt hơn, nâng chất dịch vụ, tạo ra sự tin cậy và trung thành bền vững. Chìa khoá then chốt tại Prudential hiện nay chính là khách hàng - công nghệ và con người.”

  [IMG]

  Trải nghiệm đầu tiên rất hữu ích với nhiều khách hàng chính là sự thuận tiện khi sử dụng mạng lưới của Prudential trên toàn quốc. Sau 16 năm, hiện Prudential có hệ thống với hơn 300 văn phòng giao dịch tại 63 tỉnh thành trên cả nước cùng một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp.

  Vì vậy, người mua bảo hiểm có thể chủ động tìm hiểu thông tin, lựa chọn gói sản phẩm phù hợp và tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như công sức. Đồng thời, việc phục vụ khách hàng trong suốt hành trình của một hợp đồng cũng trở nên đơn giản hơn.

  Đồng thời, Prudential cũng tích cực nâng cấp và thay đổi nhiều dịch vụ nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới, thậm chí lần đầu tiên xuất hiện tại VN. Ví dụ như chương trình Bảo lãnh viện phí với hệ thống 100 bệnh viện trên toàn quốc của Prudential đã tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng chăm sóc sức khỏe, rút ngắn được thời gian và khoảng cách đi lại.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam
  Hotline: 1800 1247
Tags: bao hiem

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam