Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Prudential ra mắt chương trình phát miễn phí hợp đồng bảo hiểm trong tháng 7

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi azurelight, 26 Tháng bảy 2016.

 1. azurelight Member

  Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential vừa qua đã triển khai chương trình Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông” phối hợp với Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia, Theo đó, các trường hợp vợ hoặc chồng của các nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông đang phải nuôi con nhỏ dưới 18 tuổi và có hoàn cảnh gia đình thuộc diện nghèo, cận nghèo sẽ được tặng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí.

  Dự án đã được triển khai từ năm 2015 tại các tỉnh thành Huế, Khánh Hòa, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Nghệ An, Thanh Hóa, Sơn La, Hải Phòng, Cần Thơ, Tây Ninh, Hà Nội, Quảng Ninh và Đăklăk. Cụ thể trong năm 2015, chương trình đã trao tặng tổng cộng 1.927 hợp đồng bảo hiểm cho 1.065 hộ gia đình trong diện thụ hưởng trên 12 tỉnh thành. Theo dự kiến đến năm 2019, Prudential sẽ trao tặng cho 5.000 hộ gia đình hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí, Danh sách các gia đình thụ hưởng sẽ do Uỷ ban an toàn Quốc gia cung cấp.

  [IMG]

  Theo Prudential Việt Nam, mỗi hợp đồng trị giá 50 triệu đồng, và chỉ trong trong tháng 7, chương trình đã phát 566 hợp đồng bảo hiểm cho 293 hộ gia đình tại 37 tỉnh thành. Và những năm tiếp theo dự án tiếp tục được triển khai tại 63 tỉnh thành trên cả nước để phát hành hợp đồng bảo hiểm cho nhiều hộ gia đình khác.

  Ngoài ra chương trình sẽ có thêm các hoạt động khác giúp cho cộng đồng như cấp học bổng “Vòng tay nhân ái”, tìm kiếm việc làm phù hợp cho người thân của nạn nhân, tặng sổ tiết kiệm, bảo hiểm miễn phí, hỗ trợ cây, con giống và chi phí chữa bệnh và phương tiện hỗ trợ sinh hoạt.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Website: http://www.prudential.com.vn
  Hotline: 1800 1247
Tags: bao hiem

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam