Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Prudential mở rộng khai trương văn phòng tổng đại lý với tiêu chuẩn mới tại Huế

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi azurelight, 18 Tháng chín 2016.

 1. azurelight Member

  Sáng ngày 14/9 vừa qua, Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã tổ chức khai trương văn phòng Tổng đại lý (VPTDL) theo tiêu chuẩn chất lượng mới tại thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế, cũng với việc trao tặng 36 suất học bổng (mỗi suất giá trị 1 triệu đồng) cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn thị xã nhân dịp này.

  Với các văn phòng tổng đại lý tiêu chuẩn mới này, công ty sẽ mang đến cho khách hàng những sự trải nghiệm khác biệt thông qua tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ mới, đồng bộ về hình ảnh thương hiệu cũng như chất lượng dịch vụ của hệ thống văn phòng tổng đại lý trên toàn quốc. Theo đó, Prudential sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt thông qua cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ, hình ảnh thương hiệu Prudential đồng nhất và dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng và tư vấn viên.

  [IMG]

  Cùng với các hoạt động kinh doanh của mình, Prudential luôn tích cực đóng góp trong các hoạt động công tác xã hội với mục đích phát triển cộng đồng. Từ năm 2011 đến nay, Prudential đã hỗ trợ 123 tỷ đồng vào các hoạt động giáo dục, sống khỏe, hỗ trợ cộng đồng. Đặc biệt, Prudential đã cấp khoảng 15 nghìn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí cho 5 nghìn hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

  Chỉ tính riêng tại Thừa Thiên Huế thì Prudential cũng tham gia tích cực hoạt động cộng đồng tại địa phương như: tặng xe đạp khuyến học, học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học, tặng thiết bị và đồ dùng học tập cho các trường học và các em học sinh, tặng xe lăn, khám phát thuốc miễn phí cho người nghèo, xây nhà tình nghĩa và trao BHYT cho người nghèo, tài trợ chương trình Lục lạc vàng, phối hợp thực hiện " Vòng tay yêu thương - An tâm tiếp bước"...

  Hiện nay Prudential đã hình thành 300 trung tâm ở 63 tỉnh thành khắp cả nước với trên 4,5 triệu khách hàng, trong đó tỉnh Thừa Thiên Huế Prudential hiện có 3 VPTĐL. Việc mở rộng các VPTĐL là một trong chiến lược phát triển của Prudential nhằm cung cấp dịch vụ tốt, tin cậy cho khách hàng và tạo thêm việc làm cho người dân.

  Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Website: Prudential Vietnam
  Hotline: 1800 1247
Tags: Prudential

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam