Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Prudential hỗ trợ xây trường mầm non mới cho học sinh vùng cao

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi azurelight, 17 Tháng sáu 2016.

 1. azurelight Member

  Ngày 16.3, tại huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang, Prudential Việt Nam tổ chức khánh thành, bàn giao công trình gồm 3 phòng học mới cho Trường Mầm non Cán Chu Phìn. Công trình hoàn thành đã mang cơ hội giúp cho trẻ em nghèo nơi đây có điều kiện học tập và vui chơi tốt hơn. Dự án Trường mầm non Cán Chu Phìn, Mèo Vạc, Hà Giang nằm trong chương trình “Cùng xây tương lai’’ giai đoạn 2014-1025 do Prudential Việt Nam phối hợp với tổ chức Plan Việt Nam và Saigon Children’s Charity thực hiện.

  Với tổng kinh phí lên đến 24,6 tỉ đồng, chương trình sẽ xây 18 trường mầm non và tiểu học trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, giúp hàng ngàn em có cơ hội được học tập, vui chơi trong những ngôi trường mới tiện nghi và an toàn. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã khánh thành được 6 công trình.

  [IMG]

  Mèo Vạc là huyện nghèo nhất của tỉnh Hà Giang, trong đó xã Cán Chu Phìn được xếp vào diện nghèo nhất của tỉnh Hà Giang với tỷ lệ hộ nghèo toàn xã trên 60%. Hệ thống cơ sở vật chất phục vụ cho giáo dục của vùng này còn rất khó khăn. Trường mầm non Cán Chu Phìn trước đây bị xuống cấp nghiêm trọng, trang thiết bị dạy học thiếu thốn, không có nhà vệ sinh và hàng rào bảo vệ… Vì thế, tháng 8.2015, Prudential Việt Nam đã quyết định hỗ trợ kinh phí xây 3 phòng học có phòng vệ sinh riêng, có sân chơi và hàng rào an toàn cho Trường mầm non Cán Chu Phìn.

  Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo UBND huyện Mèo Vạc đã cảm ơn sự hỗ trợ, giúp đỡ của Prudential Việt Nam và tổ chức Plan trong việc xây dựng điểm trường giúp địa phương giảm bớt khó khăn, đặc biệt giúp các cháu học sinh có được môi trường học tập tốt nhất.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247
Tags: bao hiem

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin