Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Prudential đi đầu trong việc áp dụng công nghệ vào bảo hiểm tại nước ta

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi azurelight, 19 Tháng sáu 2016.

 1. azurelight Member

  Prudential là một trong những công ty tận dụng tốt thế mạnh ứng dụng công nghệ thông tin nhằm nâng chất dịch vụ khách hàng. Theo Prudential, năm 2015 là thời điểm ghi nhận những bước tiến mới trong việc cải tiến dịch vụ của công ty này cho khách hàng với hàng loạt các ứng dụng công nghệ thông tin quan trọng.

  Từ những bước đi đầu tiên, sau các phản hồi từ khách hàng, hàng loạt dịch vụ có sự hỗ trợ từ công nghệ thông tin cũng được Prudential đa dạng hoá. Theo đó, công ty đã tung ra chương trình chi trả quyền lợi bảo hiểm ngay sau 30 phút với số tiền lên đến 100 triệu đồng; Tổng đài dịch vụ miễn cước 18001247 hoạt động 24/7.

  [IMG]

  Theo bà Nguyễn Thị Giang, Phó tổng Giám đốc giao dịch bảo hiểm Prudential VN, việc áp dụng công nghệ thông tin giúp cho khách hàng yên tâm bởi có được sự phục vụ nhanh chóng từ Prudential. Trong năm 2016, Prudential vẫn xác định tầm nhìn chiến lược đầu tư công nghệ chính là nền tảng quan trọng để tạo ra bước đột phá và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

  Được biết, Prudential đang đẩy mạnh chiến lược phát triển toàn diện các dịch vụ tài chính với mục tiêu tạo ra những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Các dịch vụ này cũng được cung cấp kèm theo sản phẩm tại hệ thống rộng khắp gồm 300 trung tâm phục vụ khách hàng, văn phòng chi nhánh trên cả nước của Prudential.

  Đồng thời khách hàng cũng có thể được phục vụ nhanh nhất khi mua bảo hiểm tại kênh Bancassurance, khi mà Prudential hiện có hợp đồng hợp tác với 8 ngân hàng lớn trên toàn quốc qua hơn 500 chi nhánh và phòng giao dịch của các ngân hàng này.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247
Tags: bao hiem

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam