Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Prudential đẩy nhanh tốc độ và chất lượng phục vụ để khách hàng hài lòng nhất

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi azurelight, 14 Tháng sáu 2016.

 1. azurelight Member

  Đơn giản hóa các quy trình và gia tăng tốc độ phục vụ để giảm thiểu thời gian chờ đợi của khách hàng đang là một trong những yếu tố quan trong mà nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ quan tâm. Hiện nay, Prudential đang là công ty dẫn đầu thị trường trong những cải tiến linh hoạt với sự hỗ trợ của công nghệ và lực lượng nhân sự chuyên nghiệp nhằm đem lại sự thuận tiên cho khách hàng.

  Với hầu hết khách hàng hiện nay, tốc độ phục vụ là quan trọng. Vì vậy mà Prudential đang đẩy nhanh việc nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất, trong đó chú trọng tới gia tăng tốc độ phục vụ đi đôi với chất lượng dịch vụ cũng như tiết kiệm thời gian của khách hàng.

  [IMG]

  Chị Vũ Thị Ánh Tuyết, ngụ tại Thủ Đức, TP.HCM chia sẻ: Tôi rất bận bịu với công việc gia đình nên không có nhiều thời gian để giải quyết các việc liên quan đến các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của cả nhà. May mà Prudential luôn đổi mới cách phục vụ nhanh chóng và tiện lợi. Trước đây tôi thường đóng phí qua ngân hàng nên đến mỗi kỳ đóng tôi mất khá nhiều thời gian đi lại và chờ đợi.

  Nay thì Prudential cung cấp rất nhiều cách đóng phí khác nhau, rất thuận tiên và dễ dàng như thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến miễn phí bằng thẻ tín dụng quốc tế, thẻ nội địa, ATM...Chưa kể, chỉ cần một cú điện thoại, bất kể ngày nào, giờ nào tôi cũng có thể kiểm tra tình trạng thông tin hợp đồng nên rất an tâm. Tốc độ phục vụ nhanh chóng với tôi là số 1".

  Prudential cũng đã gia tăng thêm hàng loạt các dịch vụ khác nhằm tăng tốc độ phục vụ và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Ví như đưa vào sử dụng ứng dụng thông minh PruSmart trên Ipad, Tổng đài hỗ trợ khách hàng miễn phí 24/7 1800 1247, Chi trả quyền lợi bảo hiểm trị giá 100 triệu trong vòng 30 phút…

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247
Tags: bao hiem

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam