Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Prudential có nằm trong Top những công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín ?

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi azurelight, 5 Tháng bảy 2016.

 1. azurelight Member

  Vào ngày 30/6 vừa qua, CTCP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã công bố Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ cùng với Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất trong năm 2016. Theo đó Các công ty bảo hiểm được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính: Năng lực tài chính đã kiểm toán năm gần nhất. Uy tín truyền thông và Đánh giá online của người tiêu dùng về mức độ hài lòng.

  Theo như thông tin đã được công bố, Top 5 công ty bảo hiểm n gồm: Bảo Việt Nhân thọ, Prudential Việt Nam, Dai – Ichi Việt Nam, AIA Việt Nam, Chubb Việt Nam. Danh sách 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ gồm: Bảo hiểm Bảo Việt, PVI, Bảo hiểm Bưu điện, Bảo hiểm Petrolimex...

  [IMG]

  Trong Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín thì hầu hết là các doanh nghiệp ngoại có kinh nghiệm, có đội ngũ chuyên gia cao cấp và có thiết kế các gói sản phẩm hợp lý đòi hỏi chi phí rất lớn. Thêm vào đó, các sản phẩm của họ thường có thời hạn hợp đồng dài, các đối tượng khách hàng khác nhau, hợp đồng khác nhau… nên rất khó doanh nghiệp Việt nào có thể cạnh tranh được với doanh nghiệp nước ngoài.

  Ở lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ lại chỉ có mặt các công ty trong nước, bao gồm 6 doanh nghiệp nhà nước, còn lại là tư nhân. Mặc dù không công ty ngoại, nhưng sự cạnh tranh trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ luôn diễn ra rất gay gắt, tập trung chủ yếu vào bảo hiểm tài sản, bảo hiểm cháy nổ bắt buộc, bảo hiểm các dự án, bảo hiểm thân tàu..., Nhưng đa phần vẫn là cạnh tranh hạ phí, mở rộng điều khoản điều kiện bảo hiểm dưới chuẩn.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam: Hotline: 1800 1247
Tags: bao hiem

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam