Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Prudential có dịch vụ thẩm định sức khỏe tại nhà hay không

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi azurelight, 20 Tháng bảy 2016.

 1. azurelight Member

  Sử dụng bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ sức khoẻ đang ngày càng trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. Và người dân ngày càng nhận được rất nhiều tiện ích từ các dịch vụ đi kèm trong hợp đồng bảo hiểm, trong đó có dịch vụ thẩm định sức khỏe tại nhà do Prudential cung cấp.

  Phó Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam chia sẻ: “Mức sống của người dân Việt Nam đang gia tăng. Nhu cầu của các nhóm cư dân cũng đã phân hóa mạnh hơn. Chính vì vậy mà chiến lược hướng tới khách hàng của chúng tôi đã có những thay đổi lớn. Prudential đang chuyển mạnh theo hướng nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng. Theo đó, chúng tôi thực hiện chương trình “Thẩm định sức khỏe tại nhà” giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc khám sức khỏe của mình. Chìa khóa của sự thay đổi này chính là tốc độ khi giảm thiểu thời gian phục vụ khách hàng cũng như việc tạo ra những nhân viên tốt nhất chăm sóc các nhu cầu đa dạng từ khách hàng”.

  Theo đó, với chương trình này, bác sĩ của hệ thống 150 phòng khám trên toàn quốc sẽ đến nhà hoặc địa điểm mà khách hàng của Prudential yêu cầu nhằm thực hiện quy trình khám và siêu âm tổng quát, điện tâm đồ... giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức cũng như chi phí .

  [IMG]

  Theo thông tin từ Prudential, hiện những khách hàng đã có hợp đồng VIP từ trước nếu muốn ký thêm hợp đồng với công ty sẽ được ưu tiên sử dụng dịch vụ này, ngoài việc khám sức khỏe định kỳ hằng năm, khách hàng còn nhận thêm các phần quà khác từ chính sách áp dụng dành cho đối tuợng này.. Để đăng ký dịch vụ, khách hàng chỉ cần gọi đến Tổng đài dịch vụ khách hàng miễn cước 1800 1247 hoặc có thể tham khảo danh sách các phòng khám thẩm định sức khỏe hợp tác với Prudentia trên hai hệ thống là Pru-Connect và PO Portal.

  Chị Võ Tuyết Anh, ngụ Linh Xuân, Thủ Đức, TP HCM cho biết: “Tôi tham gia gói bảo hiểm Phú-Bảo Gia Đầu Tư, Phú-Tâm An đã được 15 năm. Trong thời gian đó, mỗi lần đi khám định kỳ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Sài Gòn chỉ cần đưa thẻ bảo hiểm do Prudential cung cấp là được ưu tiên. Vừa được khám trước lại vừa được trả tiền thông qua thẻ bảo hiểm mà khỏi phải chuẩn bị tiền mặt. Dịch vụ mà Prudential cung cấp thực sự đã giúp tôi và gia đình giảm áp lực trong cuộc sống.”

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247
Tags: bao hiem

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam