Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Prudentia đã triển khai những hoạt động cộng đồng gì trong những năm qua

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi azurelight, 25 Tháng bảy 2016.

 1. azurelight Member

  Prudential Việt Nam vừa thông qua Quỹ Prudence Việt Nam phối hợp với Trung tâm Nuôi dạy trẻ em khó khăn thành phố Đà Nẵng triển khai chương trình “Chung tay vì sự phát triển cộng đồng Việt Nam”. Các hoạt động được triển khai cụ thể tại Trung tâm bao gồm trao tặng gạo và dầu ăn với tổng trị giá 24 triệu đồng, triển khai dọn vệ sinh môi trường và quét vôi tường rào của Trung tâm.

  Đây là hoạt động nằm trong chiến dịch Pru – Tình nguyện năm 2013 của Prudential triển khai từ ngày 10-11 đến ngày 31-12-2013 trên 22 tỉnh/thành trong cả nước nhân kỷ niệm 14 năm thành lập công ty tại Việt Nam. Chiến dịch năm nay tập trung vào các hoạt động chính là giúp đỡ các đối tượng khó khăn, hiến máu nhân đạo, trồng cây xanh.

  [IMG]

  Chiến dịch sẽ đón nhận sự tham gia của 6000 tình nguyện viên Prudential, đóng góp vào mục tiêu đạt được khoảng .200 đơn vị máu; trồng hơn 1.000 cây xanh và giúp đỡ chăm lo cho 1.700 đối tượng khó khăn bao gồm trẻ em và người khuyết tật tại 22 tỉnh/thành mà Pru – Tình nguyện triển khai thực hiện.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Website: http://www.prudential.com.vn
  Hotline: 1800 1247
Tags: BAO HIEM

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam