Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Pokemon GO bị tấn công DDoS tê liệt toàn bộ hệ thống

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi azurel560, 26 Tháng bảy 2016.

 1. azurel560 Member

  Dù chỉ mở cửa cho người dùng tại một số quốc gia, thế nhưng Pokémon GO! vẫn luôn thu hút sự quan tâm chú ý lớn từ toàn bộ game thủ trên thế giới. Tuy nhiên hiện tại máy chủ của Pokémon GO! đã gặp lỗi khiến toàn bộ người chơi bị thoát ra và không thể đăng nhập được, thông tin đã được chia sẻ từ nhiều quốc gia thông qua mạng xã hội Twitter.

  Một số người dùng đã đăng nhập được vào nhưng chỉ hiện được Pokéstop và Gym, thậm chí nhiều người dùng vẫn bị treo ở màn hình tải. Trên tài khoản Twitter chính thức, nhà phát triển Niantic cho biết họ đang nỗ lực hết sức để sửa chữa lỗi trong thời gian sớm nhất.

  Việc máy chủ của Pokémon GO bị tê liệt khiến nhiều người chơi cho rằng vụ tấn công xuất phát từ một số quốc gia chưa được trải nghiệm trò chơi và bức xúc về việc nhà phát triển Niantic mở cửa muộn cho các quốc gia này.

  [IMG]

  Các hacker mũ trắng sẽ dành ra nhiều thời gian để tìm kiếm các lỗ hổng bảo mật trên các ứng dụng và nền tảng phổ biến. Bằng cách công bố các lỗ hổng ra cộng đồng, hacker mũ trắng tạo sức ép tích cực lên các chuyên gia bảo mật, họ sẽ phải tìm ra cách vá lỗi trước khi hacker xấu phát hiện và tấn công

  Khóa học Hacker Mũ Trắng sẽ cung cấp những kiến thức mang tính thực hành chuyên sâu để bạn có thể bảo vệ hệ thống mạng của cá nhân, tài khoản cá nhân cũng như dữ liệu quan trọng.
  ______________________________________________
  Trung tâm đào tạo quản trị mạng và an ninh mạng Athena
  Điện thoại: 094 320 00 88 - 094 323 00 99-(08)38244041-(08)22103801
  Website: http://athena.edu.vn/
Tags: hacker

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam