Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Pokemon Go bị cấm tại Trung Quốc

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi adsen, 22 Tháng tám 2016.

 1. adsen New Member

  Việc nhiều tựa game bị cấm cửa ở Trung Quốc cũng là điều không mấy xa lạ, thế nhưng fan hâm mộ Pokemon đã cố gắng đấu tranh xin Niantic Lab mở cửa phiên bản dành riêng cho cộng đồng người chơi tại quốc gia này.Xem ngay công cụ tra cứu chỉ số iV trong game pokemon go chuẩn nhất tại link sau : Công Cụ Kiểm Tra Chỉ Số IV Trong Pokémon GO Chuẩn Nhất

  Thông tin phiên bản toàn cầu ra mắt trong tháng 7 đã được Nintendo công bố từ khá lâu, dù đã xuất hiện tại một số quốc gia cụ thể thế nhưng việc Pokemon GO sẽ chính thức xuất hiện tại quốc gia nào vẫn được game thủ trên toàn thế giới quan tâm. Mới đây, trên fanpage chính thức đại diện của Niantic đã công bố một thông tin khá bất ngờ.

  [IMG]

  Theo như đại diện Pokemon GO chia sẻ: “ Hiện tại, người chơi có thể tải và làm quen với giao diện của Pokemon GO dù chưa chính thức mở cửa tại hầu như toàn bộ các quốc gia trên toàn cầu ngoại trừ: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Cuba, Iran, Myammar và SuDan.”

  [IMG]

  Lý do về vấn đề bản quyền sỡ hữu thương hiệu hình ảnh Pokemon và rắc rối chính trị, tôn giáo khiến cho trò chơi này không thể xuất hiện tại các quốc gia này, dù cho tiềm năng doanh thu không phải là con số nhỏ.

  Tuy ứng dụng Google Map vẫn hiển thị vị trí chính xác trên bản đồ, nhưng mặc định ứng dụng này bị “cấm chọn” trên hệ thống download tại Trung Quốc. Chưa kể đến tài khoản đăng nhập bằng google mail cũng bị chặn. Nếu game thủ Trung Quốc muốn chơi game không chỉ phải fake luôn từ địa chỉ tài khoản mà cả vị trí định vị trên bản đồ...

  Gần đây nhất, đã có 3 fan hâm hộ đã thể hiện sự yêu thích đối với tựa game này, nhằm muốn Niantic Lab có thể thay đổi quyết định, mà mở cửa server riêng dành cho cộng đồng người chơi game tại Trung Quốc.Để cập nhật nhanh những thông tin mới nhất về trò chơi đang cực hot hiện nay bạn có thể truy cập vào blog cộng đồng Pokemon go Việt Nam tại link sau webpokemongo chấm com tại đây chúng tôi cập nhật liên tục về cách chơi cũng như thắc mắt của người chơi Pokemon go gặp phải .
Tags: pokemon go

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam