Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Pizza Milan món ẩm thực nổi tiếng thế giới hấp dẫn du khách

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 28 Tháng chín 2016.

 1. nam9014nguyen Member

  Món ngon ẩm thực ở Milan

  Về ẩm thực Ý nói chung và đặc biệt là Milan cũng nổi tiếng với các món ăn. Giống như Pháp, Trung Hoa, Việt Nam và nhiều dân tộc khác trên thế giới, Ý có nền ẩm thực không chỉ bổ dưỡng mà còn ngon, đẹp và thơm. Mua ve may bay di milan cũng nên tận hưởng những món ăn nổi tiếng ở đây như nước mắm, mì spaghetti và pizza.Pizza món ăn nổi tiếng ở Milan Ý

  [IMG]

  Đi & Trở lại tại Milan

  Để đi du lịch cho du khách Milan có thể chọn các hãng hàng không Thai Airways Intl, Qatar Airways, United Airlines, Pacific Airlines, chuyến bay Việt Nam Airlines đến Milan. Theo kinh nghiệm du lịch hệ thống giao thông công cộng Milan ở Milan hoạt động rất hiệu quả. Tàu điện ngầm màu đỏ, xanh lá cây, màu vàng và màu xanh công trình từ 6 giờ sáng đến nửa đêm.

  Giá vé là € 1 có hiệu lực cho một cuộc hành trình dài 75 phút trên xe buýt và xe điện. Bạn có thể mua vé trước khoảng 9,20 € hoặc 10 vé ngày cho xe buýt, xe điện và tàu điện ngầm là khoảng € 3 / 05:50. Vé được bán tại các trạm tàu ​​điện ngầm, cửa hàng thuốc lá và các quầy bán báo xung quanh thành phố.

  Mua sắm ở Milan

  [IMG]

  Là một trong những thành phố nổi tiếng toàn cầu, Milano được mệnh danh là thủ đô của thời trang và thiết kế trên thế giới, là một trung tâm kinh doanh. Du khách đặt ve may bay di Geneva đến milan từ khắp nơi trên thế giới gọi là Milan của "thiên đường mua sắm" với vô số các chợ, cửa hàng, trung tâm thương mại, hội chợ triển lãm, và các phòng trưng bày có uy tín nhất trên thế giới.

  Delle Grazie thờ Santamaria với kiến ​​trúc độc đáo

  "Các tứ giác vàng" tại Milan được thành lập bởi Via Montenapoleone 4 con đường, Vias.Andrea, Via della Spiga và Borgospesso. Mỗi mùa hè là thời điểm các cửa hàng giảm giá tối đa, sẽ thấy rất nhiều người xếp hàng đông đúc chờ đợi để mua hàng giảm giá. Milan du khách đi du lịch nên đến các điểm tham quan nổi tiếng ở Milan để mu mua sắm cho những món quà ý nghĩa nhất.

  Website tham khảo vé máy bay ve may bay di Portland đại lý vé máy bay giá rẻ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam