Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phương thuốc chữa trị dứt điểm bệnh viêm họng hạt – viêm amidan

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongnth, 9 Tháng ba 2016.

 1. phuongnth Member

  bệnh viêm họng là một căn bệnh hay gặp, không phải là bệnh nan y, nhiều người từng vô cùng coi dễ và coi nó là hội chứng ‘dùng những viên miễn dịch là ổn’, nhưng đến một những lúc nào đó giật mình nhận thấy nó không hề dễ thực hiện và phương pháp mà chúng ta đang chọn lựa để trị liệu đã vô tình đẩy chúng ta vào vòng luẩn quẩn, khỏi chứng bệnh này thì sinh ra căn bệnh khác và khám và điều trị nhưng lại phá bức tường đảm bảo cơ thể, đó chính là kháng thể. vì sao chúng tôi nhắc vậy, mời độc giả đọc bài phân tích dưới đây để có một cái nhìn toàn diện về chứng bệnh này và đừng tiêu hao vốn quý về sức khỏe như vậy.


  >>> Tìm hiểu [/B]benh viem tai giua tại website : phongkhamtai.com

  [IMG]

  căn bệnh viêm họng/ viêm Amidan sẽ bắt đầu từ những triệu chứng: cảm thấy khô họng, nóng rát trong họng hoặc có cảm giác ngứa họng, vướng họng nhất là lúc ngủ dậy, phải cố khạc đờm, đằng hắng để làm long đờm, đờm dẻo và đặc thường tăng lên trong khi nuốt.Bệnh nhân thường phải khạc nhổ luôn, có ít nhầy quánh. Ho nhiều vào ban đêm, khi lạnh. Nuốt hơi nghẹn. Có kèm sốt cao hoặc không. Viêm họng có thể xuất hiện riêng biệt, nhưng thường gặp xuất hiện cùng các hội chứng viêm VA, viêm amidan, cúm, sởi….

  >>> Tìm hiểu chảy máu mũi ở trẻ em tại website : phongkhammui.com

  Về bản chất căn bệnh viêm họng không quá nguy hại đến tính mạng, chính vì vậy bệnh viêm họng có khả năng gây ra vài biến chứng nguy hại nếu trị không triệt để như viêm tai dẫn đến bị mắc điếc, viêm phổi nặng có thể tử vong và những biến chứng nguy hiểm khác liên quan tới vi rút làm ra viêm họng ví dụ như viêm thận, viêm khớp, viêm màng ngoài tim

  Khi bị mắc viêm họng dễ người mắc bệnh thường tưởng tượng hướng chữa như sau:

  Tự trị bằng những bài thuốc dân gian: ví dụ chanh đào ngâm mật ong, quất hấp mật ong, …. ưu thế là dễ sử dụng, thường kiếm, đa phần ko mất giá thành, ko có tác dụng phụ tới sức khỏe. Nhưng điểm yếu là chỉ thích hợp với các vấn đề viêm họng nhẹ, mới mắc và cơ thể có sức miễn dịch tốt, một số đơn thuốc này mang tính hỗ trợ chữa nhiều hơn.

  >>> Tìm hiểu chữa viêm tai giữa bằng thuốc nam tại website: phongkhamhong.com

  Chữa từ tây y, có hai hướng:

  Uống thuốc: Bác sỹ dễ kê cho bạn thuốc gồm đề kháng, kháng viêm, long đờm và vài loại thuốc giúp.
  Ưu điểm: Bệnh có thể nhanh hết tình trạng, vai trò hiệu quả rõ rệt ngay sau đấy uống thuốc.

  Nhược điểm: người bị mắc bệnh thường mắc loạn khuẩn, đi ngoài, nhức dạ dày, tăng men gan, hội chứng thường mắc tái đi tái lại, nhờn thuốc, nên dùng thuốc đề kháng liều cao và đời mới hơn ở vài đợt bị mắc sau. Sức miễn dịch của cơ thể suy giảm sút. Đối với trẻ dùng nhiều đề kháng có thể gây ảnh hưởng đến thể lực và trí lực.

  Dùng những thủ thuật ví dụ như đốt hạt, nạo VA, cắt amidam:
  Ưu điểm: có thể hết ngay dấu hiệu
  Nhược điểm: chi phí cao, dễ nhanh mắc tái phát lại, có thể rất nhiều biến chứng nguy hiểm ví dụ mất nhiều máu, tác động tới giọng kể, câm…
  như vậy có thể thấy tây y chữa bệnh viêm họng hữu hiệu, nhưng mang đến là chúng ta bắt buộc trả một cái giá rất đắt bằng chính sức khỏe của chúng ta.

  xuất phát từ chính các trăn trở và mong muốn đem đến cho bệnh nhân một cách trị hữu hiệu nhất và ko có bất cứ vai trò phụ nào với tôn chỉ “ do sức khỏe và trí tuệ Việt” , những bác sỹ y học cổ truyền của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã quyết tâm nghiên cứu và tìm tòi và ra phương thuốc trị viêm họng, viêm amidan tốt bằng một vài cây thuốc của Việt Nam.

  Trung tâm đã tiến hành nhiều công trình nghiên cứu chuyên sâu về bệnh viêm họng – viêm amidan như: Đánh giá tác hại của khí hậu nhiệt đới đối với chứng bệnh viêm họng (Đề tài năm 2005). Nghiên cứu khả năng của đông dược trong trị liệu viêm amidan (Đề tài năm 2007). Đánh giá hiệu quả đơn thuốc quả phật thủ ngâm mật ong trong khám và điều trị bệnh viêm họng (Đề tài năm 2008). Ứng dụng dược liệu ngẫu nhiên trong trị viêm họng hạt (Đề tài năm 2012)…

  Đừng quá lạm dụng sản phẩm thuốc y những lúc chữa bệnh viêm họng – amidan

  bằng kết quả của một số công trình nghiên cứu, Trung tâm đã khuyên rằng và ứng dụng phương thuốc Lợi hầu – bổ phế thang, chủ chữa viêm họng, viêm amidan tốt. Với từng bệnh nhân, tùy hiện trạng bệnh lý và thể trạng của mỗi người mà một vài chuyên gia tại trung tâm sẽ xem xét và có rất nhiều sự gia giảm trong liều lượng dùng từng vị thuốc trong phương thuốc, đảm bảo tính hữu hiệu cao nhất và vô cùng an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

  bài thuốc của trung tâm gồm thuốc sắc uống có công dụng tiêu trừ một số khía cạnh gây chứng bệnh bằng bên trong cơ thể và thuốc ngậm chữa những hiện tượng bên ngoài của bệnh lý, chú trọng điều trị bệnh bằng gốc, tức là đi vào nguồn gốc của bệnh mà điều trị. Thành phần thuốc đều bằng thảo dược sạch từ thiên nhiên, không nguy hiểm cho người bệnh và có thể dùng cho cả trẻ em.
Tags: viêm họng

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam