Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phương thức vận chuyển hàng hóa bằng đường biển của Long Hưng Phát

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ttseo1, 6 Tháng bảy 2016.

 1. ttseo1 New Member

  Khi quý khách hàng có nhu cầu van chuyen hang di my gia re gửi hàng xin vui lòng liên lạc với dịch vụ vận chuyển của chúng tôi để được tư vấn hình thức gửi hàng nào phù hợp nhất đối với lô hàng cần gửi:

  + Đối với lô hàng nặng từ 1 đến 250kg nên gửi bằng đường hàng không vì chi phí cộng lại rẻ hơn đường biển (tính luôn chi phí tại VN và chi phí tại nước đến)
  + Đối với lô hàng nặng từ 250kg trở lên nên gửi bằng đường biển van chuyen hang di my gia re (nếu không cần gấp) vì chi phí cộng lại rẻ hơn đường hàng không (tính luôn chi phí tại VN và chi phí tại nước đến).
  + Số kgs để tính tiền khách hàng là số kgs sau khi hàng đã đóng vào thùng carton hoặn kiện gỗ.
  CAM KẾT: Giá luôn rẻ hơn bưu điện từ 20-60% (tùy tuyến), thời gian đi nhanh hơn, có trách nhiệm và chăm sóc khách hàng tốt hơn.
  LƯU Ý: Một số công ty không nhiệt tình trong việc tư vấn kỹ cách gui hang nên khách hàng phải tốn thêm những khoản tiền không đáng có. Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về những vấn đề này.
  [IMG]
  GỬI HÀNG BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG (AIR):
  Quy trình chuyển phát nhanh của LHP luôn làm cho khách hàng hài lòng và tin tưởng khi đến với dich vụ chuyển phát nhanh của LHP:
  + Đối với hàng hóa gửi đi châu á thời gian khoảng từ 1-3 ngày, đi châu âu, châu mỹ thời gian khoảng từ 3-5 ngày
  + Đối với chứng từ gửi đi châu á thời gian khoảng từ 1-2 ngày, đi châu âu, châu mỹ thời gian khoảng từ 3-4 ngày.
  + Một số nước khu vực trung đông bang gia van chuyen hang di my thời gian vận chuyển từ 4-6 ngày.
  + Chúng tôi liên tục theo dõi lộ trình hàng hóa mà Quý khách gửi để kịp thời sử lý, khắc phục mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.
  + LHP sẽ thông báo kết quả từng lần vận chuyển ( gồm lịch trình vận chuyển, ngày giờ hàng đến. tên người ký nhận) cho Quý khách qua điện thoại hoặc email.
  + Trãi qua nhiều năm làm trong ngành chuyển phát nhanh, Công ty TNHH Long Hưng Phát có nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi bang gia van chuyen hang di my đi sửa chữa, kiểm dịch, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như hun trùng, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế. LHP phục vụ Quý khách 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu.
  Cách tính hàng hóa cồng kềnh, quá khổ:

  Hàng hóa chuyển bằng đường hàng không, có 2 cách tính giữa cân nặng và thể tích theo quy định của Hàng không quốc tế, cách nào nhiều kgs hơn sẽ tính theo cách đó:
  1.1-Cân nặng:
  1.2-Thể tích: lấy số đo 3 chiều của thùng hàng (đơn vị tính bằng cm): dài*rộng*cao/5000=kgs
  [IMG]

  Ví dụ 1: 1- Hàng hóa sau khi bỏ thùng carton cân nặng là 10kg.
  2- Chiều dài của thùng hàng là 50cm, chiều rộng là 45cm, chiều cao là 60cm.
  Áp dụng cách tính thể tích như sau: 50*45*60/5000=27kg, trong khi cân nặng của thùng hàng là 10kg nên tính phí vận chuyển là 27kg.
  gửi hàng thực phẩm đi canada - gửi hàng quốc tế uy tínVí dụ 2: 1- Hàng hóa sau khi bỏ thùng carton cân nặng là 7kg.
  2- Chiều dài của thùng hàng là 21cm, chiều rộng là 15cm, chiều cao là 11cbm.
  Áp dụng cách tính thể tích van chuyen hang di my bang duong bien như sau: 21*30*23/5000=2.9kg, trong khi cân nặng của thùng hàng là 7kg nên tính phí vận chuyển là 7kg.
  Đặt biệt lưu ý: Khách hàng cần lưu ý hiện tai có một số cá nhân sau khi nghĩ việc ở các công ty vận chuyển nhưng vẫn dùng tên của những công ty giao nhận này để giao dịch với khách hàng nên khi xảy ra rủi ro thì không biết nơi nào để khiếu nại. Vì vậy khách hàng phải lưu ý một trong những đặt điểm sau đây để trách xảy ra những trường hợp đáng tiết:
  + Sử dụng địa chỉ cá nhân để giao dịch với khách hàng như: yahoo, hotmail, gmail…
  +Khi đi nhận hàng không mặt van chuyen hang di my bang duong bien áo đồng phục của cty, hay ban đầu thấy mặt đồng phục nhưng thỉnh thoảng thì không (thường là lâu lâu nhờ người quen đi lấy hàng dùm rồi lấy lô hàng đó đi gửi chổ khác)
  + Trong tin đăng quảng cáo không có đầy đủ thông tin của cty như: mail, website, fax, đ.thoại bàn.
  + Bill nhận hàng không trùng khớp tên cty đã biết trước đó.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam