Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phương thức Thiết kế sân vườn tiểu cảnh một cách phong thủy

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kenhtt, 21 Tháng tám 2016.

 1. kenhtt Member

  Cổng nhà
  Đặt Hướng chính diện nhà nên thiết kế kích cỡ cân xứng cùng khu nhà. Phía trước nhà phải lúc mở 2 cánh cửa hướng vào bên trong, cân đối làm tạo thân thiện của chủ khu nhà. Không được trồng nhiều dây leo do dây leo} làm che mất Phía trước nhà. Luôn bảo đảm cho Hướng cửa nhà ở trong điều kiện tốt nhất tại vì Cổng nhà phát ra cót két và gãy sẽ mang đến một số điều không được may mắn mang đến chủ nhà. Cho nên dựng cột bằng đá hai cạnh Phía trước nhà. cổng nhà hướng về phía Bắc, Đông và Đông Nam có thể để màu đen. Phía trước nhà ở hướng Nam, Tây Nam cũng như Đông Bắc phải để màu đỏ. Hướng cửa nhà màu trắng Cũng nên để ở hướng Tây, Bắc với lại Tây Bắc.
  Có thể bạn quan tâmtieu canh san vuon
  [IMG]

  Đường vào
  Không được Trang trí Lối ra vào có phương thức đường thẳng hay Những khúc cua nhọn. Ngược lại, hãy nên Bài trí Lối ra vào theo kiểu uốn lượn, mềm dẻo mang đến cảm giác vườn rộng hơn,có chiều sâu để lại việc thoải mái, dễ chịu cho thành viên gia đình bạn cũng như khách vào nhà ở. Không nên có Một vài tấm đá để ở Đường đi lại trên đường thẳng tới Hướng chính diện nhà. Nên trồng hoa Lối đi. Chúng vừa làm đẹp cho không viên vường, vừa tạo ra dương khí, đem lại sự may mắn cho chủ nhà.
  Xem thêm: vườn treo
  Lựa chọn thành phần, độ thẩm mỹ:
  Giảm thiểu Nhiều nguyên liệu mang mặt trên gồ ghề khó trong vấn đề đi lại. Lựa chọn vật liệu chắc chắn, vững chãi cũng như đơn giản trong việc đi lại. Nhiều Lối ra vào bằng gạch Cần phải được Bố trí với Những kiểu khác nhau: thẳng băng, tiếp nối hoặc cong cong cánh cung

  Tường rào
  Xin đừng Bố trí Tường bao quá sát hay là cao hơn so với ngôi nhà. Bởi theo Một số Góc nhìn thì việc trên sẽ mang lại tính mất thích hợp về năng lượng và là lối vô nhà ở của oán khí, độc hại cho gia đình thân chủ.

  Tường rào Cần phải sở hữu độ lớn thích hợp. Hãy cẩn thận với Các Tường bao hoặc mảng tường tồn tại hình dạng sắc, nhọn nhìn vào bên trong hay là ra ngoài nhà ở. điều đóđem tới nguồn khí âm dương không tốt cho không gian sinh sống của chủ nhân
  Xem thêm: thiet ke cafe san vuon
Tags: ádasdasdas

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam