Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phương thức đăng ký gói việc làm vWorks của Vinaphone cực đơn giản

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi hoangbay91, 11 Tháng tư 2018.

 1. hoangbay91 Member

  Hướng dẫn phương thức đăng ký gói dịch vụ vWorks Vinaphone bằng cách thức soạn cú pháp tin nhắn SET CV gửi 1544 trợ giúp bạn tìm thấy thông tin việc làm, tuyển dụng tiện lợi hơn
  Hướng dẫn soạn cú pháp đăng ký dịch vụ vWorks của Vinaphone
  Để đăng ký cài đặt gói dịch vụ vWorks Vinaphone cho điện thoại các bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn theo chỉ dẫn dưới đây, sau đó soạn tiếp tin nhắn Y MÃ XÁC NHẬN gửi 1543 để hoàn tất thủ tục đăng ký dịch vụ này.
  Cú pháp đăng ký vWorks của Vinaphone cho di động:
  SET CV gửi 1544
  Để hoàn toàn có thể nâng cấp thông báo việc làm, tuyển dụng ngay trên điện thoại di động, thông thường bất kỳ thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau cần phải đăng ký 3G Vina cho điện thoại di động, sau đó truy cập vào tất cả trung tâm thông báo tuyển dụng bất kỳ ngành nghề liên quan theo đang có của mình.
  [IMG]
  >>> Quý khách hàng tham khảo thêm cách đăng ký nhanh gói cước TD30 Viettel tại đây: http://tinviet365.net/uu-dai-10gb-luot-web-dem-cung-goi-td30-viettel-chi-30k-thang-c12052.html
  Tuy nhiên, việc sử dụng dung lượng data 3G và tìm thấy thông tin việc làm trên bất kể kênh tuyển dụng không chỉ làm người tiêu dùng tốn kém không ít kinh phí mà còn cả khoảng thời gian, công sức nữa, do khi nào người sử dụng cũng phải chủ động tìm thấy tất cả thông báo này, cũng như không phải khi nào cũng nâng cấp được kịp thời tin tuyển dụng.
  Nắm bắt nhu cầu mong muốn được cập nhật tất cả các thông tin tuyển dụng một cách nhanh nhất và đầy đủ nhất, cũng như rút ngắn thời hạn, tiết giảm công sức tìm tất cả thông báo việc làm của đại đa số thuê bao Vinaphone thời gian gần đây, nhà mạng Vinaphone đã triển khai triển khai dịch vụ Cổng thông báo việc làm VWorks Vinaphone đáp ứng tốt nhu cầu tìm kiếm việc online của người dùng.
  Dưới đây là thông tin tìm hiểu về gói dịch vụ vWorks Vinaphone cũng như chỉ cách hình thức đăng ký vW Vinaphone mà các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu với gần như tất cả các tính năng tiện ích mà dịch vụ này triển khai dịch vụ cho thuê bao đăng ký. Mời quý khách cùng theo dõi!
  Dịch vụ vWorks Vinaphone là gì?
  Giải pháp vWorks là cổng thông báo việc làm được Vinaphone triển khai mang tới dịch vụ thông tin đầy đủ của hơn 40 ngành nghề, lĩnh vực giúp đáp ứng tối đa nhu cầu tìm kiếm việc làm của người lao động cũng như nhu cầu tuyển dụng của nhà tuyển dụng trên toàn quốc.
  Đăng ký giá trị cốt lõi giải pháp vWorks Vinaphone cho điện thoại di động, người lao động sẽ có thể nhận được mọi tin nhắn việc làm lương cao, chế độ tốt, phù hợp với trình độ, mong muốn của mình, nhà tuyển dụng cũng tăng tính năng tuyển được nhân viên cửa hàng thích hợp cùng bất kể tiêu chí tuyển dụng, mà không cần phải đăng ký gói max vina.
  [IMG]
  Đôi nét cú pháp đăng ký, số tiền thanh toán cước gói dịch vụ vWorks của Vinaphone
  Thông tin chi tiết về cú pháp tin nhắn đăng ký dịch vụ vWorks cũng như thông tin số tiền thanh toán cước, chu kỳ dùng của dịch vụ vWorks như sau:
  - Cú pháp tin nhắn đăng ký gói dịch vụ vWorks Vina: GO1 CV gửi 1544
  Sau khi gửi tin nhắn đến 1544, các bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài 1543 có kèm theo 01 mã xác nhận. Để hoàn tất thủ tục đăng ký vWorks, quý khách chỉ cần soạn Y MÃXÁCNHẬN gửi 1543.
  - Cước phí đăng ký dịch vụ: 5.000 đồng/lần đăng ký
  - Chu kỳ dùng của dịch vụ vWorks: 7 ngày
  [IMG]
  >>> Coi ngay bất kỳ gói dịch vụ mã thẻ cào online, tất cả gói cước đơn vụ cung ứng mạng cùng những thông tin mới nhất tại đây: http://www.doitheviettel.com/2017/10/
  Toàn bộ các tính năng tiện ích gói dịch vụ vWorks Vinaphone cung cấp dịch vụ
  Nếu như đăng ký dùng giải pháp, thuê bao Vinaphone sẽ được sử dụng những tính năng tiện ích của dịch vụ vWorks như sau:
  - Được nhận bản tin SMS cập nhật tất cả các thông tin, tin tức tuyển dụng, việc làm hiện đại nhất trong ngày thuộc 3 lĩnh vực, ngành nghề mà quý khách lựa chọn, hoặc các tin tức có nội dung liên quan tới kỹ năng mềm, kỹ năng phỏng vấn, soạn CV… vô với có giá trị cho người lao động nếu tham gia ứng tuyển việc làm
  - Thuê bao đăng ký sẽ được cập nhật thông tin mới hàng ngày, với uy tín nội dung hấp dẫn, được dày công biên tập, chắt lọc, cô đọng, súc tích. Khách hàng cũng có thể chủ động đăng ký bất kỳ lĩnh vực việc làm khác nhau thuộc tất cả các vùng khác nhau để tăng cơ hội tìm kiếm được việc làm phù hợp
  - Được xem, tìm kiếm, tra cứu toàn bộ bất kỳ thông báo việc làm thuộc tất cả các lĩnh vực có trên trung tâm chính thức của giải pháp cũng như tiến hành gần như tất cả các tác vụ như quản lý hồ sơ, tài khoản, thông tin việc làm thuộc tất cả lĩnh vực đã đăng ký
  Thời hạn trả tin và tính năng gia hạn của gói dịch vụ vWorks Vinaphone
  - Về khoảng thời gian trả tin, theo thông báo từ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone, hệ thống sẽ gửi bản tin dưới dạng tin nhắn SMS vê việc làm theo đúng ngành nghề, lĩnh vực và vùng mà thuê bao di động đã đăng ký vào lúc 8h hàng ngày.
  - Trong điều kiện quý khách. Đăng ký dùng từ 2 đến 3 lĩnh vực việc làm khác nhau thì hệ thống sẽ gửi thêm 1 bản tin việc làm dưới dạng tin nhắn SMS vào lúc 14h hàng ngày nếu như lĩnh vực và khu vực đó có thông báo việc làm.
  - Về tính năng gia hạn, giải pháp vWorks có tính năng tự động gia hạn nếu như hết chu kỳ sử dụng. Trong trường hợp bạn không gia hạn giá trị gói cước thì sau 35 ngày, hệ thống sẽ tự động hủy gói cước.
  Để tìm hiểu thêm thông tin tìm hiểu về gói dịch vụ vWorks của Vinaphone, cũng như giải đáp mọi khó khăn thường gặp về giải pháp này, người tiêu dùng có thể truy cập vào website chính của gói dịch vụ tại địa chỉ vWorks.vn hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp TG gửi 1528.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam