Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phương pháp xây dựng hệ thống website marketing online

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 23 Tháng chín 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Trước đây để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp chúng ta phải sử dụng những kênh quảng cáo, truyền thông, báo chí. Tuy nhiên cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin đã giúp cho con người có những phương pháp marketing online hiệu quả nhất. Vậy là một doanh nghiệp bạn muốn sử dụng xây dựng hệ thống thiết kế website chuyên nghiệp marketing online để đảm bảo chiến lược cho doanh nghiệp mình thì dùng phương pháp nào?

  [IMG]

  Bước 1: Là bạn phải thiết kế website chuẩn SEO cho mình.

  Bước 2: Là xây dựng subdomain theo từ khóa về sản phẩm hoặc dịch vụ cần làm web của bạn, nếu mà doanh nghiệp vừa và nhỏ thì subdomain cũng không cần thiết lắm.

  Bước 3: Là các Blog trong thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội để làm các website vệ tinh tác dụng của website vệ tinh là dẫn dòng khách hàng về website chính của chúng ta để bán hàng, có tác dụng cực kỳ quan trọng là giúp tăng thứ hạng của website chính của bạn nhanh lên top google.

  Xin chia sẽ với các bạn các blog được google đánh giá và ưu tiên cao để chúng ta làm website vệ tinh hiệu quả đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.truy cập tại: thiết kế web chuyên nghiệp hà nội.

  Thông tin liên hệ : dịch vụ làm website Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 72
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam