Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phương pháp ứng tiền Viettel nhanh nhất

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 24 Tháng tư 2016.

 1. Cách chuyển tiền Viettel có tên gọi là i-Share, đây là một dịch vụ rất tiện ích giúp cho phép thuê bao chuyển tiền A có thể chuyển một số tiền nhất định sang cho thuê bao nhận tiền B (điều kiện là 2 thuê bao đều phải cùng là thuê bao Viettel)
  Bạn không thích sử dụng Viettel mà lại thích sử dụng mạng Mobifone hơn.Và bạn muốn biết cách bắn tiền mobifoneNgoài dịch vụ ứng tiền Mobifone, bạn còn có thể chuyển một số tiền nhất định đến thuê bao khác bằng cách bắn tiền Mobifone. Cách bắn tiền Mobi vô cùng đơn giản. Nếu bạn là Thuê bao trả trước mobifone hoạt động 2 chiều hay bạn là Thuê bao trả sau có thời gian hoạt động trên 12 tháng(365 ngày) thì bạn có thể sử dụng dịch vụ này theo các bước sau. Tuy nhiên trong quá trình bắn tiền Mobifone thì có thể bạn rất dễ quên mật khẩu chuyển tiền của mình.
  Dịch vụ bắn tiền của Vinaphone giúp khách hàng có thể bắn tiền cho thuê bao Vinaphone khác, với mức phí là 2000đ/lần cho mỗi lần chuyển tiền. Bạn hãy đăng ký dịch vụ 2 Friends của Vinaphone để tham gia chuyển tiền hoặc bắn tiền cho thuê bao Vinaphone khác một cách nhanh chóng và thuận tiện. ,Bạn có biết làm thế nào để chuyển tiền/bắn tiền giữa 2 thuê baoVinaphone trả trước, cách bắn tiền mạng Vinaphone có đơn giản hay không? Mời bạn xem thông tin chi tiết tại đây Bắn tiền vinaphone
  Bạn muốn biết chuyển tiền mobifoneCách chuyển tiền Mobiphone,chuyển tiền Mobifone hết sức đơn giản đúng không nào. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng cách bắn tiền Mobifone, bạn rất dễ quên mất mật khẩu chuyển tiền của mình là gì. Việc lấy lại mật khẩu chuyển tiền sẽ mất thời gian và khá phức tạp. Với cú pháp đăng ký khá đơn giản, dịch vụ chuyển tiền của Mobifone sẽ giúp ích được các khách hàng rất là nhiều trong những trường hợp không thể.
  Cách chuyển tiền vinaphone Dịch vụ chuyển tiền của Vinaphone giúp khách hàng có thể bắn tiền cho thuê bao Vinaphone khác, với mức phí giao dịch là 2000đ/lần cho mỗi lần chuyển tiền. Bạn có biết làm sao để chuyển tiền/bắn tiền giữa 2 thuê baoVinaphone cách bắn tiền mạng Vinaphone có phức tạp hay không? Điều kiện là thuê bao trả trước của VinaPhone có thời gian hoạt động từ 120 ngày trở lên .Cách chuyển tiền Vinaphone hay còn được gọi bằng cái tên quen thuộc là cách bắn tiền Vinaphone là một trong những dịch vụ mà Vinaphone cung cấp với tên gọi: 2 Friends. Đây chính là một dịch vụ chia sẻ tài khoản rất hữu ích giữa các thuê bao trả trước của VinaPhone mọi lúc mọi nơi.

  ,

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam