Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phương pháp tự giải độc gan mỗi khi gan phải hoạt động quá sức

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi duongit, 2 Tháng tám 2016.

 1. duongit Member

  Gan là cơ quan luôn phải tiếp xúc với các độc tố, trực tiếp loại bỏ những chất độc hại ra khỏi cơ thể. Cơ thể có thể đẩy hết độc tố hay không chịu sự ảnh hưởng lớn ở gan, bởi vậy, nếu gan hoạt động hiệu quả thì cơ thể bạn mới có được sức khỏe tốt nhất và ngược lại, nếu gan suy yến, dẫn tơiviệc độc tố không bị loại bỏ thì nó sẽ là nguy cơ tiềm ẩn hàng loạt những căn bệnh nguy hiểm.
  Cách giải độc gan
  [IMG]

  Theo các chuyên gia, việc thay đổi thói quen sinh hoạt chính là một cách tôt nhất để giải độc gan, tránh cho gan phải làm việc quá tải.
  Thứ nhất là hạn chế uống bia rượu. Đối với nhiều người, việc tuyệt đối uống bia rượu là rất khó, mặc dù vậy chúng ta cần có sự điều độ, giảm việc uống quá nhiều, sẽ khiến gan bị tổn thương. Việc sử dụng rượu bia quá nhiều ảy ratrong một khoảng thời gian dài chính là liều thuốc độc với chính cơ thể của bạn. Ngưng hút thuốc lá cũng là cách để giúp giải độc gan do thuốc lá cũng là một chất vô cùng độc đối với cơ thể.
  Thói quen sử dụng một ly nước chanh khoảng chừng nửa lít vào mỗi buổi sáng, sau khi vệ sinh cá nhân xong cũng là cách giúp giải độc gan. Nửa lít nước cộng với các axit mang trong chanh sẽ giúp cho gan có thêm nước để loại bỏ độc tố. Thêm vào đó, bạn cũng nên dùng một vài loại nước ép rau như nước rau bina và nước ép cà rốt ít nhất 3 tới 4 lần trong tuần, sẽ hỗ trợ cho gan dễ dàng loại bỏ độc tố tích tụ trong gan cũng như độc tố có trong cơ thể.
  Tập luyện thể dục, thể thao cũng là một cách tốt giúp gan có thể giữ được hiệu quả tốt nhất đối với việc đào thải độc tố. 30 phút để nhảy aerobic mỗi ngày, nếu có điều kiện khoảng thời gian luyện tập có thể tăng lên tới một giờ thì càng tốt.
  >>Xem thêm: http://vuonsamngoclinh.net/giai-doc-gan-hieu-qua-voi-nhan-sam-han-quoc/
  Chế độ ăn uống thật lành mạnh rất có lợi cho gan. Không nên ăn quá no, vì nó sẽ gây hại đến cơ quan tiêu hóa, ảnh hưởng không tốt tới hoạt động của gan do gan phải vận hành hết công suất. Không được ăn thực phẩm nhiều đạm, kalo, chất béo… Bởi những thực phẩm này chính là lý do khiến suy yếu chức năng gan hoặc gây ra bệnh gan nhiễm mỡ.
Tags: sam han quoc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam