Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phương pháp thẩm mỹ treo chân mày - nâng chân mày là gì?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tsseo133, 7 Tháng chín 2016.

 1. tsseo133 Member

  Qúa trình lão hóa là 1 trường hợp mà phần đông mọi khách hàng đều cần trải qua, 1 hiện tượng rõ ràng nhất cho thấy sự biểu hiện của lão hóa là phần da vùng mắt mất đi sự đàn hồi, bị chùng, giãn đồng thời kéo xệ xuống, khiến cho phần lông mày sa xuống phải chăng làm đuôi mắt bị sụp . Có kỹ thuật treo lông mày tiên tiến, sẽ giúp bạn thoát khỏi vấn đề này đồng thời duy trì vẻ tươi trẻ và rực rỡ cho đôi mắt.
  [IMG]
  Treo lông mày là một phẫu thuật nhỏ đơn giản, nhằm loại bỏ da trùng quanh mắt, nâng phần lông mày lên tạo điều kiện cho các bạn với đôi lông mày cao, thanh tú như đang ở độ tuổi thanh xuân.
  Có sự kết hợp tiếp nhận công nghệ từ hàn quốc, bệnh cơ sở Kim Hospital là trung tâm tiên phong trong việc sử dụng kỹ thuật treo lông mày tới Việt Nam và hiện nay vẫn là điểm lừa chọn hàng đầu cho quý khách với mong ước về thủ pháp này.
  Thông tin chi tiết về thẩm mỹ làm đẹp lấy mỡ mí mắt
  Treo lông mày tiến hành như thế nào?
  Bước 1: gặp trực tiếp bác sĩ để kiểm tra và nhận định mực độ chảy xệ của phần lông mày, tư vấn giải pháp giải phẫu hài hòa.
  Bước 2: tiệt trùng cùng với đó gây tê cục bộ vùng mắt yêu cầu giải phẫu.
  Bước 3: tùy từng tình trạng mà chuyên gia có thể thực hiện 1 trong hai mí phương pháp sau:
  – Phẫu thuật nâng cung mày trên: trường hợp mắt bị sụp vì mỡ cùng với đó da độ tương đối, nhưng đường nét mắt bệnh nhân với đường chân mày đồng thời đường mi mắt trên quá gần nhau, mặc khác đường cung mày khá cong cùng với đó đuôi cụp thì ta sẽ thực hiện phương pháp nâng chân mày trên.
  [IMG]


  Nâng chân mày dưới: tình trạng mắt sụp vì mỡ đồng thời da dư tương đối, mực độ cao giữa mũi mi trên và vết cung mày tương đối cao, mặt khác bệnh nhân với đường lông mày khá to tròn
  Bước 4: các bạn có thể ra về ngay sau thực hiện.
  Bước 5: tái khám cùng với đó cắt chỉ.
  Treo chân mày - Liệu trình thực hiện
  Tại sao do vậy thực hiện treo chân mày tại kim hospital?
  – Công nghệ treo chân mày tại kim được chuyển giao từ chính thẩm mỹ hàn quốc, với quy trình cùng với đó phương pháp theo chuẩn hàn quốc.
  – Nhóm bác sĩ chuyên khoa mắt chuyên nghiệp, được tập huấn phổ quát năm vì hàn quốc, giúp xác định rõ lí do đồng thời đưa ra chỉ định phù hợp nhất cho từng khách hàng.
  – Phòng mổ vô trùng tiên tiến, hệ thống trang bị đồng thời nguyên liệu phẫu thuật được nhập trong từ hàn quốc, đảm bảo về hiệu quả đồng thời an toàn cho quý khách thực hiện.
  Nguồn trích dẫn: THẨM MỸ MŨI SLINE HÀN QUỐC: Treo chân mày - nâng chân mày là gì?

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam