Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phương pháp sửa răng bị mẻ thẩm mỹ nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ledinhduoc1111, 21 Tháng chín 2016.

 1. Răng cửa bị mẻ vì một nguyên do nào đó không chỉ tác động tới tính năng ăn nhai và còn tác động đến tính thẩm mỹ của cả khuôn hàm. Bọc răng sứ chính là một trong những phương pháp giúp Sửa răng bị mẻ khắc phục tình trạng răng mẻ hiệu quả và được đánh giá là cách sửa răng cửa tối ưu nhất.

  [IMG]

  Răng bị tan vỡ, mẻ chung cơ bản do chấn thương, sâu răng hoặc là do bản thân nền răng thiếu yếu tố canxi khiến cho răng dễ dãi chịu ảnh hưởng trong khoảng bên ngoài. Khi răng bị mẻ không được yếu tố trị kịp thời thì nguy cơ cấu trúc răng bị hủy hoại phổ thông hơn là không giảm thiểu khỏi.
  Hàn trám răng hay bọc răng sứ là hai nguyên tắc thông thường nhất giúp chỉnh hình răng bị mẻ một bí quyết hiệu quả.
  1. Giải pháp hàn trám cho răng mẻ

  Hàn trám răng là biện pháp được chuộng trong trường hợp răng mẻ bởi thao tác đơn giản, không gây đau nhức cũng như mức chi phí có lí. Vật liệu thường sửa răng cửa bị mẻ, đổ vỡ là composite bởi vật liệu này có màu sắc tự nhiên như răng thật, khi phục hình không bị lộ trong giao tiếp. Tuy nhiên, vật liệu composite có độ bền chắc không cao, màu sắc không duy trì được lâu và có thể gây ra mùi hôi miệng sau một thời gian.
  Dường như, trám răng chỉ vận dụng khi răng bị mẻ ở hạn độ nhỏ xíu mới nên tính đến dùng chính sách hàn răng thẩm mỹ bởi tất cả các trường hợp miếng trám răng cửa lớn đều mau lẹ bong bật khi mà ăn nhai dù dùng lực không quá lớn. Trường thích hợp răng mẻ lớn thì nên tính đến giải pháp khác để phục hình, không nên hàn lại vì miếng hàn lúc đầu dù đẹp đến mấy thì nguy cơ bị bật ra khỏi răng cũng rất cao.
  2. Bọc răng sứ – giải pháp sửa răng cửa bị vỡ hiệu quả

  Được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ răng tối ưu nhất cho tình trạng răng vỡ mẻ khi duy trì độ bền chắc cũng như tính thẩm mỹ lâu dài cho răng. Răng sứ có màu sắc tự nhiên, không bị lộ khi giao tiếp. Đặc biệt trong trường hợp răng cửa bị vỡ, mẻ ở mức độ nặng tổn thương đến tủy thì có nên chụp răng sứ không thì
  Nguyên tắc này sẽ dùng một mão sứ chế tạo có độ chịu lực cao, bọc ấp ủ trọn thân răng thật trong khoảng rìa cắn tới sát khít nướu, tạo thành một lớp bảo kê bên ngoài, nhờ đó răng thật không chịu ảnh hưởng trong khoảng bền ngoài và che đi được thiếu sót hình thể của răng.
  Trước khi bọc sứ tham gia răng, các nha sỹ sẽ tiến hành mài đi một phần răng để đảm bảo mão sứ vừa vặn vẹo, không bị kênh. Quy trình này được tiêm một liều thuốc tê nhằm giảm sút cảm giác ê buốt cho khách hàng. Nhưng nếu như được thi hành với kỹ thuật tốt, cảm giác bị đau của bệnh nhân sẽ được giảm đi hồ hết. Quy trình bọc sứ có thể diễn ra sau 2-3 lần hứa hẹn với nha sỹ với những thao tác cơ bản: mài cùi răng – lấy dấu răng – chế tạo răng sứ – gắn răng sứ lên răng thật.
  Bây giờ, có khá nhiều loại răng sứ cho bạn chọn lựa: răng sứ kim loại thường, răng sứ Titan, răng toàn sứ, tùy thuộc vào điều kiện chi tiết mà bạn có thể chọn lựa một loại răng sứ phù hợp. Tuy nhiên răng sứ kim loại có tốt không, răng sứ toàn sứ có độ bền cũng như thẩm mỹ cao nhất, đảm bảo hiệu quả hàng chục năm .
  3. Bọc răng sứ với công nghệ CT 5 chiều tiên tiến theo tiêu chuẩn Pháp

  Công nghiệp bọc răng sứ CT 5 chiều tân tiến theo tiêu chuẩn Pháp hiện đã được Nha khoa KIM áp dụng thành công tham gia trong thứ tự chụp răng sứ cho khách hàng, giúp duy trì độ bền chắc của răng sứ một cách tốt nhất. Đây là công nghệ bọc sứ văn minh nhất bây chừ của bệnh viện Forsyth, có đủ điều kiện hiệu quả của Liên đoàn Nha khoa quốc tế.
  - Kĩ nghệ răng sứ CT 5 chiều chuẩn y lấy dấu răng chính xác đến từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Với sự hỗ trợ của thiết bị mài răng không người điều khiển, linh hoạt trên nền của mọi vật liệu sứ nên quá trình chết ác độc răng sứ có thể đạt đến tỷ lệ tuyệt đối, trùng khớp 100% với răng thật.
  - So với các công nghệ răng sứ khác, công nghệ CT 5 chiều có thể rút ngắn được thời điểm tối đa chỉ trong 1 lần nằm trên ghế, có răng mới ngay trong ngày tính trên 1 đơn răng.
  - Giúp phục hình răng cửa một phương pháp tốt nhất với trị giá thẩm mỹ cao, răng không đục, không đen viền lợi, giúp duy trì ăn nhai một cách thông thường.
  Bọc răng sứ rõ ràng là một nguyên tắc chỉnh hình răng hiệu quả, đem lại độ bền chắc cũng như thẩm mỹ cao, cùng với công nghệ CT 5 chiều cam kết sẽ giúp phục hình răng bị mẻ, răng vỡ một phương pháp hiệu quả nhất.
  Đã có hàng trăm khách hàng tiến hành bọc răng sứ cho răng cửa cũng như răng hàm bị sâu tại Nha khoa KIM và đều có nhận định tốt, ưng ý với chất lượng. Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên bậc nhất với phương châm “chất lượng là quà” nên bạn hoàn toàn có thể im tâm phục hình cho răng tại cơ sở nha khoa như KIM.
Tags: abc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam