Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phương pháp sửa chửa iphone 5 bị lỗi nguồn hiệu quả

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi anhvuduong3495, 21 Tháng bảy 2016.

  1. Mặc dù pin của điện thoại iPhone 5 của bạn vẫn đang còn đầy nhưng mà lại thường xuyên bị tắt 1 cách đột ngột. Tùy theo từng điện thoại sẽ có những nguyên nhân hoàn toàn khác nhau, có thể là do lỗi can hệ tới phần mềm của máy hoặc cũng có thể lỗi do pin của máy đang gặp khó khăn. Lỗi ngắt nguồn 1 cách đột ngột trên iPhone 5 khiến cho chúng ta khôn xiết bực mình, chúng ta có thể mất đi những cuộc gọi quan trọng haybạn phải bật nguồn điện thoại phổ biến lần...Chỉ với những bước thực hành đơn thuần sau đây iphone tự động ngắt nguồn sẽ tạo điều kiện cho bạn giải quyết được một cách triệt để hiện trạng này.
    Với điện thoại iPhone 6, lỗi iPhone 6 tự ngắt nguồn đột ngột là một điều rất rộng rãi. Theo Đó, giả dụ như chơi may máy tự động ngắt nguồn, thì bạn hãy tiến hành Reset lại máy. Việc reset lại máy là thao tác vô cùng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao. Vì vậy, bạn nên thử resetlại điện thoại mỗi khi máy của bạn gặp phải những trục trặc, đặc biệt là khi máy tự động tắt nguồn. Việc mà bạn cần phải làm chính là bấm và giữ đồng thời cả hai nút Home và nút Sleep/Wake. Đến khi logo Apple hình quả táo xuất hiện và màn hình điện thoại tắt đen, thì bạn hãy thả tay ra. Trên đây là những hướng dẫn khắc phục lỗi điện thoại iPhone tự động ngắt nguồn đơn giản. Tuy nhiên, nếu như bạn vẫn không thể sửa được, tốt nhất bạn nên mang điện thoại đến cửa hàng sửa uy tín để được kiểm tra tốt nhất.
    công nghệ đã khiến cho thói quen đọc sách của chúng ta thay đổi. Con người hiện giờ ít đến thư viện hoặc các hiệu sách hơn và thay vào chậm tiến độ họ dùng điện thoại smartphone và iPad để đọc sách. Ngoài ra còn có ứng dụng Goodreads quy tụ vào việc giúp cho người đọc được khám phá những cuốn sách mới mà họ quan tâm. 1 trong các tính năng hết sức thú vị của ứng dụng Goodreads là máy quét mã vạch, cho phép người sử dụng có thể quét cuốn sách mà họ tìm thấy và họ có thể thêm chúng vào giá sách riêng của mình. Tính năng này tạo điều kiện cho bạn có thể thuận tiện tìm kiếm một cuốn sách nếu như bạn muốn đọc lại.
    Dù hiện nay có phổ thông điện thoại smartphone cao cấp từ gần như nhà cung ứng khác nhau nhưng iPhone vẫn được coi là một trong những điện thoại được phổ thông người mong muốn sở hữu nhất, kể cả các chiếc iphone đã có mặt trên thị trường tương đối là lâu như iPhone 4. giả dụ bạn không muốn mất cái iPhone của mình, hãy Phân tích những ứng dụng chống trộm cho iPhone trong bài viết sau chống trộm cho iphone. ứng dụng Find my iPhone- phải khẳng định rằng đây là ứng dụng được dùng rộng rãi nhất để chống trộm cho điện thoại iPhone bởi vì tính năng này được cài đặt một cách mặc định trên thiết bị và bạn chẳng phải cài đặt thêm bất kỳ một ứng dụng nào.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam