Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

phương pháp rửa đồ thủy tinh pha lê sáng bóng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi longbao375, 11 Tháng bảy 2016.

 1. longbao375 New Member

  các ly tách bằng thủy tinh sau một thời gian sửa dụng bị ố và mờ đi. Dưới đây là những mẹo đơn thuần giúp đồ thủy tinh của bạn lại trở thành sáng bóng như ban đầu.

  Xem thêm : Biểu trưng pha lê giá rẻ

  Hướng dẫn:

  một
  Sau 1 thời gian tiêu dùng, cốc chén thủy tinh nhà bạn thường ố và mờ, không trong vắt như trước nữa dù bạn vẫn rửa bằng nước rửa bát. Để chúng sáng bóng lại như mới, bạn hãy rửa bằng nước nóng và nước rửa bát rồi tráng bằng nước có pha giấm. Bạn cũng sở hữu thể ngâm đám cốc ố ấy vào nước pha dấm (hoặc mang vắt chanh) rồi dùng vải mềm kỳ cọ.

  2
  mang chai lọ thủy tinh, bạn khó cho cả bàn tay qua miệng chai để lau rửa bên trong. Vậy hãy cho vào đó 1 ít gạo, nước sôi và lắc thật mạnh, những vết bẩn lưu cữu sẽ " bay đi ".
  Xem thêm : cup pha le
  3
  sở hữu những cửa kính bằng thủy tinh, mặt gương với vết bẩn do dấu tay dính mồ hôi chạm vào, bạn hãy xoa lên đó bằng những lát khoai tây tươi. Mặt gương, kính sẽ sáng và bóng lại.

  4
  với các đồ dùng pha lê, cần lau rửa cầu kỳ hơn, nhất là giả dụ nó mang đa dạng khe kẽ. Bạn hãy bôi kem đánh răng và kỳ cọ bằng bàn chải đánh răng mềm, sau đó rửa lại bằng nước pha dấm.

  5
  những cái gạt tàn thuốc lá bằng thủy tinh sử dụng lâu ngày sẽ đọng lại một lớp cáu bẩn vô cùng cứng đầu. Bạn hãy ngâm nó một chút, rồi dùng vải tẩm nước muối thật đặc để lau.
  Xem thêm : Để bàn pha lê
Tags: pha lê

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam