Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phương pháp quảng cáo trực tuyến qua facebook hiệu quả p1

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Giải Trí - Nhạc Cụ' bắt đầu bởi nguyenthuat111, 9 Tháng ba 2016.

 1. nguyenthuat111 New Member

  Phương pháp quảng cáo trực tuyến qua facebook hiệu quả p1
  Facebook ngày nay trở thành trang mạng xã hội phổ biến, có số lượng người sử dụng lớn nhất và không ngừng tăng lên từng ngày. Chính vì vậy mà nó là mảnh đất béo bở để cho các nhà kinh doanh quảng bá thương hiệu. Quảng cáo trực tuyến thông qua facebook là lựa chọn hàng đầu và làm thế nào để nó thật sự đem lại hiệu quả. Sau đây hãy cùng tanglikes.net tìm hiểu các nội dung quảng cáo facebook cực hiệu quả.
  1. Khai thác những xu hướng hiện tại trên facebook

  Hãy nghĩ về một sự thay đổi tình huống ảnh hưởng đến khách hàng của bạn. Nó có thể là một sự thay đổi xã hội, văn hóa, giải trí hay chính trị, một sự thay đổi liên quan đến công nghệ, hoặc bất cứ điều gì khác mà khiến họ có những vấn đề hoặc cơ hội – hoặc cả hai. Sau đó, bạn có thể khai thác câu chuyện (bài viết của mình) về những điểm sau:
  – Tình thế hiện tại là gì?
  – Điều gì đã gây ra xu hướng đó, và làm thế nào để phát triển tình thế đấy.
  – Lời khuyên của bạn cho người đọc làm thế nào để tránh những tổn hại/vấn đề hoặc đạt được một lợi ích gì đó từ tình thế này? ( khéo léo lồng ghép thương hiệu hoặc sản phẩm).
  [IMG]
  – Quan điểm của bạn về tình thế đó là gì, bạn hãy đóng vai trò là một người quan sát thông tin, về cách xu hướng sẽ phát triển (liệt kê những lý do của bạn).
  Xu hướng đang chiếm sự chú ý từ phía khách hàng trên facebook, nếu bạn biết tận dụng và khai thác, chắc chắn sẽ mang lại những hiệu quả không ngờ, quảng cáo của bạn sẽ được chú ý hơn, nội dung của bạn sẽ được khách hàng tìm hiểu nhiều hơn, dẫn tới có thể bán được nhiều hàng hơn trên facebook.
  2. "Chúng tôi sẽ luôn ở đó, nếu bạn có một vấn đề”

  Cuộc sống luôn có những sự thay đổi nhanh chóng, bạn phải luôn cập nhật xem những sự thay đổi đột ngột có thể ảnh hưởng đến khách hàng trong thị trường của bạn. Sau đó bạn phải tự trang bị cho mình những phương án đối phó nếu điều đó xảy ra. Nếu có xảy ra thật bạn cần đưa ra các nội dung sau:
  – Mô tả về sự thay đổi đó, cung cấp cho họ những kiến thức nền về nó
  – Lời khuyên: làm thế nào để tránh các rủi ro hoặc đạt được lợi ích
  Bạn có thể sản xuất nội dung bằng nhiều hình thức khác nhau như: video, infographic, ebook…để được nhiều người đón nhận hơn, các nội dung này trên facebook như ảnh và video ngắn đang là xu hướng mới nhất.
  Quý khách hàng cũng có thể tham khảo các dịch vụ khác của tanglikes.net như: tăng like – mua bán like facebook, mua bán fanpage, mở khóa nick facebook, quảng cáo facebook,...

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam