Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phương pháp phân loại khóa vân tay cao cấp chính hãng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuoc_phuoc5, 17 Tháng chín 2016.

 1. phuoc_phuoc5 Member

  Khóa cửa kính Samsung G510 vừa được tung ra thị trường trong tháng 8 và cũng là sản phẩm cho cửa kính đầu tay của Samsung
  khóa điện tử Samsung SHS-G510 được thiết kế dựa trên Khóa cửa kính Samsung 2920 cũng như Samsung 6600 - thế hệ khóa vân tay cao cấp không tay nắm và có tay nắm mới nhất của Samsung.
  Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin mới nhất về sản phẩm.
  Trước nhu cầu sử dụng ngày càng tăng nhanh của người dân với mặt hàng khóa cửa điện tử. Khoacuadientu.vn luôn lỗ lực để mang lại những sản phẩm mới nhất, tốt nhất để phục vụ nhu cầu của mọi người
  khoa van tay cao cap Samsung SHS - 2320 , được thiết kế với các chức năng cơ bản không thay đổi nhiều so với các phiên bản trước đó như: khóa cửa tự động, Màn hình số cảm ứng chống va đập, trầy xước, đèn nền dùng khi trời tối,chống sốc, chống tĩnh điện , tự động báo hiệu khi có hiện tượng phá khóa...Nhưng ngoài ra khóa cửa điện tử Samsung SHS - 2320 còn được trang bị thêm lẫy khóa điện có thể giữ chặt chốt khóa hơn, rất thuận tiện khi dùng cho cửa sắt

  Dưới đây là một số sản phẩm khóa vân tay cao cấp HPCOM đang phân phối trên thị trường.
  1. Khóa điện tử H-Gang Sync auto card
  + Khóa cửa kính H- Gang sync hiện có 2 dòng chính đang được chúng tôi cung cấp H-Gang Sync Number (mã số) , H-Gang Sync Card (Mã số-Thẻ từ). Với ưu điểm kiểu dáng đẹp, chắc chắn dễ dàng sử dụng, giá cả phải chăng.
  2. Khóa điện tử Gateman Shine . Dòng khóa cửa kính cao cấp, với chức năng mở cửa mã số, thẻ từ, có thể mở rộng thêm chức năng điều khiển từ xa.
  Ưu điểm: Thiết kế sang trọng, mặt gương sáng bóng, dễ dàng lắp đặt, và sử dụng, độ bền khóa cao.
  3. Khóa điện tử Evernet Point I. Khóa cửa kính sử dụng chìa từ, mã số, điều khiển từ xa.
  Ưu điểm: Khóa dùng ổn định, có điều khiển từ xa theo khóa.

  Không chỉ vậy, chính vân tay bạn (thứ bạn luôn mang bên mình :D) sẽ dùng để mở khóa. Ngay bạn ra ngoài, việc mở khóa (từ trong ra) sẽ rất đơn giản bằng việc vặn tay cầm hoặc ấn nút mà không phải cho bất kỳ chìa khóa nào vào ổ và sau đó đóng cửa an toàn với tính năng tự động khóa cửa.
  Ngoài ra khóa vân tay cao cấp có thể mở khóa từ xa khi khách đến bằng điều khiển từ xa, công tắc hoặc hệ thống chuông cửa màn hình, các hệ thống thông minh hơn nữa…
  2. Tính an ninh của Khóa cửa điện tử:Bạn đã bao giờ nghĩ đến chuyện khóa cửa biết nói chưa? Khi có trộm đột nhập từ cửa chính, nếu như nhà bạn lắp khóa cơ thông thường thì rất khó có thể biết chuyện gì đang xẩy ra. Khóa điện tử được thiết kế với cảm biến cảnh báo đột nhập, với bất kỳ hành động đột nhập trái phép thì âm thanh vang lên từ khoa van tay cao cap sẽ giúp chủ nhà nhận ra được vấn để xẩy ra và có sự chuẩn bị. Ngoài ra, nhiều dòng khóa điện tử còn kết hợp thêm hệ thống báo cháy giúp bạn an tâm hơn trong cuộc sống.
  Trên đây chỉ là hai ứng dụng vượt trội của sản phẩm khóa điện tử so với khóa cơ, khóa cửa gỗ thông thường, các dòng khóa điện tử hiện nay còn có rất nhiều những ưu điểm khác nhằm sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam